Ferdinand: “Tôi chưa kịp cởi giày, lão ta đã đuổi tôi khỏi Man United”

Real băng hà, Rio Ferdinand chỉ ra nhà vô địch C1 mới
  • 15:01 - 21/09/2020

Huyền thoại Manchester United vô cùng ấm ức trước cách thượng tầng CLB đối đãi với mình.

Rio Ferdinand từng đóng góp rất nhiều vào thành công của Manchester United dưới triều đại Sir Alex Ferguson. Huyền thoại người Anh cập bến Old Trafford vào kỳ chuyển nhượng hè năm 2002, kể từ đó, anh đã trải qua 12 mùa giải trong màu áo Quỷ đỏ, ra sân hơn 450 lần và cùng CLB này giành 6 chức vô địch Premier League cùng 1 danh hiệu Champions League.

Tuy nhiên, cách ban lãnh đạo Man Utd đối xử với Ferdinand ở mùa giải cuối cùng của anh tại Old Trafford lại khiến nhiều NHM cảm thấy phẫn nộ.

“Tôi thậm chí phải rời đi khi còn chưa nói lời tạm biệt với người hâm mộ.” Cựu danh thủ người Anh chia sẻ với The High Performance Podcast.

f98fd920 rio ferdinand 2313003b 0956

 Ferdinand đã bị thường tầng Man Utd đối xử tệ bạc.

“Bạn thường biết tương lai của mình tại câu lạc bộ sẽ ra sao trong một vài ngày trước khi mùa giải kết thúc. Một người nào đó thường đến gặp bạn, điển hình như CEO Ed Woodward, để nói rằng ‘Chúng tôi không đưa cho cậu một lời đề nghị mới’ hoặc ‘Chúng tôi biết cậu sẽ không gia hạn, vì vậy hãy tìm kiếm những bến đỗ mới. Nhưng điều kỳ lạ là tôi không nhận được một trong hai câu nói trên.

Vào ngày cuối cùng của mùa giải 2013/14, chúng tôi đã đấu với Southampton. Trận đấu kết thúc và tôi vào phòng thay đồ. Các giám đốc luôn vào đấy để bắt tay cầu thủ, khi đó có Bobby Charlton và Ed Woodward.

Woodward ngồi cạnh tôi sau trận đấu, khi đó tôi còn chưa kịp cởi giày và nói rằng ‘Chúng tôi sẽ không gia hạn hợp đồng với cậu. Cảm ơn những gì cậu đã cống hiến cho CLB. Giờ đây cậu có thể tiếp tục tìm kiếm điểm đến mới’.”

Nguồn : http://www.bongda.com.vn/ferdinand-toi-chua-kip-coi-giay-ed-woodward-da-duoi-toi-khoi-man-utd-d567620.html

Bình Luận

uwin71

uwin71