Rio Ferdinand : “Tân binh đó của M.U sẽ là trường hợp tương tự như Cristiano Ronaldo”

rio ferdinand
  • 09:47 - 12/01/2021

Cựu danh thủ Rio Ferdinand đã có những nhận định về tân binh Amad Diallo vừa chính thức gia nhập Manchester United.

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng Manchester United cũng đã có được chữ ký của tài năng trẻ Amad Diallo từ Atalanta. Trên thực tế, Quỷ Đỏ đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Diallo vào mùa Hè năm ngoái, nhưng mọi thứ chưa được chính thức. Vì ở thời điểm đó, Man Utd chưa kịp xin giấy phép lao động, cũng như ký kết các điều khoản cá nhân với Diallo.

Rio Ferdinand nói thẳng về tài năng của tân binh tuổi teen Man Utd, so sánh với CR7 - Bóng Đá

Diallo là niềm hy vọng mới trên hàng công của Man Utd.

Nhận định về tân binh tuổi teen của đội chủ sân Old Trafford, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã có những chia sẻ trên kênh Youtube The FIVE: “Chúng ta vừa mới chiêu mộ Diallo từ Atalanta và mong cậu ấy sẽ mang đến năng lượng tích cực cho đội bóng ở giai đoạn còn lại của mùa giải. Tôi đã xem rất nhiều video của Diallo và nói với vài người rằng, đây sẽ là một sát thủ hàng đầu thế giới trong tương lai.

Tôi không muốn tạo áp lực cho Diallo khi mang so sánh với [Cristiano] Ronaldo nhưng quả thật là lúc Man Utd chiêu mộ CR7 từ Sporting Lisbon, chẳng ai biết đến tên cậu ta. Cho đến khi thi đấu thăng hoa tại Old Trafford, hãy nhìn xem Ronaldo đã làm được gì. Và cậu bé [Diallo] hứa hẹn cũng sẽ là trường hợp tương tự.”

Đến Man Utd, Diallo mang chiếc áo số 19 – số áo từng được Marcus Rashford lựa chọn.

Nguồn : https://www.bongda.com.vn/ferdinand-noi-thang-ve-tai-nang-cua-tan-binh-tuoi-teen-man-utd-so-sanh-voi-cr7-d588743.html

Bình Luận