Fabregas giải thích vì sao Arsenal từ chối mang anh trở lại

863b725c tu choi
  • 16:36 - 25/09/2014

Màn trình diễn không thực sự ấn tượng đã khiến Cesc Fabregas không còn nằm trong kế hoạch của Barcelona. Và theo điều khoản chuyển nhượng giữa họ và Arsenal, “Pháo thủ” được quyền ưu tiên mua lại tiền vệ này nếu gã khổng lồ xứ Catalunya muốn bán.

 

Thực tế mùa hè này, nhiều CĐV của đội bóng Bắc London đã mong chờ Fabregas sẽ trở lại nơi anh từng gắn bó 8 năm và đồng thời cũng là nơi đã tạo dựng nên tên tuổi của cầu thủ 27 tuổi.

 

Thế nhưng những kỳ vọng trên đã tan thành bong bóng. HLV Arsene Wenger quyết định không bỏ tiền ra để đưa Fabregas trở lại sân Emirates. Thay vào đó, “Giáo sư người Pháp” đã chiêu mộ một đồng đội khác của anh ở Barca – Alexis Sanchez.

 

Lý giải cho quyết định được coi là khó hiểu của Wenger, Fabregas cho rằng sự có mặt của Mesut Oezil là nguyên nhân khiến ông thầy Arsenal không còn cần anh nữa.

 

Tiền vệ đang chơi cho Chelsea chia sẻ: “Tôi luôn muốn được quay về Premier League. Với tôi, không có giải đấu nào khác trên thế giới có thể hấp dẫn được như vậy. Arsenal là ưu tiên hàng đầu của tôi khi có ý định tái ngộ nước Anh. Tôi đã sẵn sàng thu dọn hành lý để trở về Emirates nếu họ gật đầu đồng ý. Song rốt cuộc, Arsenal lại nói không. Họ nói rằng đã có Oezil và vì thế không cần tới tôi nữa”.

 

Thoáng chút buồn trên gương mặt của Fabregas, nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha dặn lòng: “Không sao cả, cuộc sống là thế. Bóng đá cũng như vậy. Chuyển từ CLB này sang CLB khác là một phần của bóng đá. Tôi hiểu một số CĐV Arsenal sẽ buồn và thất vọng, số khác thì lại tỏ ra giận dữ khi tôi đồng ý chuyển đến Chelsea. Nhưng họ cần nhớ rằng trước đó, Arsenal đã quyết định không muốn tôi trở lại nữa”.

 

Bình Luận

uwin71

uwin71