Evra nghẹn ngào muốn rơi lệ, thà bỏ nghề BLV còn hơn phải nói về Man United!

Evra nghẹn ngào muốn rơi lệ, thà bỏ nghề BLV còn hơn phải nói về Man United! 1
  • 14:36 - 05/10/2020

Cựu hậu vệ người Pháp đã có những chia sẻ về đội chủ sân Old Trafford.

Đón tiếp Tottenham Hotspur trên sân nhà, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã tung ra một đội hình mạnh nhất có thể ở thời điểm hiện tại. Rất nhanh chóng, Bruno Fernandes đã đưa Quỷ đỏ vượt lên dẫn trước trên chấm penalty, nhưng mấy ai ngờ rằng đó cũng là bàn thắng danh dự của thầy trò Solsa.

Chứng kiến đội bóng cũ của mình bị hủy diệt với tỷ số 1-6, huyền thoại Patrick Evra chia sẻ rằng anh muốn chấm dứt luôn công việc bình luận viên cho Sky Sports. Cựu hậu vệ người Pháp phát biểu: “Alexis Sanchez từng nói rằng sau buổi tập đầu tiên, cậu ấy đã yêu cầu người đại diện chấm dứt hợp đồng với Man United. Đó cũng là điều tôi sẽ hỏi Sky Sports.”

Evra nghẹn ngào muốn rơi lệ, thà bỏ nghề BLV còn hơn phải nói về Man United! 2

“Tôi thực sự muốn kết thúc hợp đồng của mình với Sky. Đó là trận đấu thứ hai của tôi, tôi là một người tích cực và tôi không bao giờ muốn nói về Man United. Vì khi nói ra sự thật, điều đó có thể gây tổn thương.”

“Tôi không phải mẫu người thích bạo lực nhưng nhiều cầu thủ của Man United xứng đáng nhận những phát tát thật mạnh vì tinh thần thi đấu của họ, mọi thứ quá tệ hại”.

“Tôi yêu say mê câu lạc bộ của mình. Tôi không muốn bắt đầu chỉ trích các cầu thủ, nhưng tối nay thì không ai có bất kỳ lời bào chữa nào. Họ đã làm tất cả những người hâm mộ Man United thất vọng.”

Evra nghẹn ngào muốn rơi lệ, thà bỏ nghề BLV còn hơn phải nói về Man United! 3

“Tôi không quan tâm đến kết quả vì tôi cũng từng bị đánh bại 1-6. Nhưng chuyện năm nào cũng vậy thôi. Ngay bây giờ thì tôi đồng cảm với tất cả những người hâm mộ Man United. Đó là lý do tại sao, lúc này tôi thích bình luận một trận đấu khác hơn là của Quỷ đỏ.”

Bình Luận

uwin71