Gia hạn hợp đồng chưa đầy 1 năm, “quái thú” một thời của Man United đánh tiếng muốn ra đi!

mu5 2204
  • 10:39 - 15/11/2020

Đại diện của Eric Bailly cho biết trung vệ người Bờ Biển Ngà có thể rời Man United dù mới gia hạn hợp đồng được chưa đầy 1 năm.

Hồi tháng 1 năm nay, Eric Bailly đã gia hạn hợp đồng với Man United đến hết tháng 6/2022. Tuy nhiên, ngôi sao người Bờ Biển Ngà hiện không có vị trí vững chắc tại Old Trafford khi HLV Ole Gunnar Solskjaer ưu tiên sử dụng cặp trung vệ Harry Maguire – Victor Lindelof.

Kể từ đầu mùa, Bailly mới có 4 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó tại Premier League anh chỉ được đá vỏn vẹn 97 phút. Bởi vậy, sẽ không có gì khó hiểu nếu cầu thủ 26 tuổi tính đến khả năng chia tay Man United để có nhiều cơ hội chơi bóng hơn.

bailly

Trong những phát biểu mới đây, Graziano Battistini – người đứng đầu công ty đại diện cầu thủ Promoesport tại Italia, cũng là đại diện của Bailly đã lên tiếng về tương lai thân chủ mình. Ông thừa nhận khả năng tuyển thủ Bờ Biển Ngà có thể rời Man United:

“Tại Manchester United, bạn cần phải có chút may mắn, phụ thuộc vào người bạn gặp cũng như cơ hội bạn có. Nếu Eric được trao cơ hội, tôi tin cậu ấy có thể là cầu thủ quan trọng, đủ khả năng giải quyết một vài vấn đề của đội bóng.

Nhưng nếu điều ấy không xảy ra, rõ ràng là chúng tôi cần cân nhắc về tương lai của Eric. Tất nhiên, giờ vẫn là quá sớm để khẳng định chắc chắn điều gì. Các đối tác của tôi tại Tây Ban Nha luôn dành cho Eric sự quan tâm nhưng giờ cậu ấy vẫn toàn tâm toàn ý với Manchester United”.

Đây đã là mùa giải thứ 5 của Bailly trong màu áo Man United. Tuy vậy, trung vệ 26 tuổi mới có 89 lần ra sân trên mọi đấu trường với lý do vắng mặt chủ yếu là anh quá mẫn cảm với chấn thương. Sau mùa bóng đầu tiên đá 38 trận thì 3 mùa gần nhất chưa mùa nào cựu cầu thủ Villarreal chơi quá 18 trận cho Quỷ đỏ.

Bình Luận

uwin71

uwin71