Bỏ cuộc vụ Sancho, Man United lại bị Dortmund đá xoáy giận ‘bay màu’ trên MXH!

Dortmund khiêu khích M.U khi khoe hình Sancho trên MXH
  • 17:15 - 11/08/2020

Không những không bán Jadon Sancho cho M.U, Dortmund còn khiêu khích đại diện nước Anh bằng một hành động nhạy cảm trên MXH.

Số phận Sancho cuối cùng cũng có lời giải. “Chúng tôi đã có kế hoạch với Jadon Sancho. Cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi mùa tới. Quyết định cuối cùng đã được đưa ra, và tôi nghĩ đây là lời giải cho tất cả những câu hỏi thời gian qua”, giám đốc thể thao của Dortmund, ông Michael Zorc cho hay.

Thông tin này cũng đã được trang Twitter chính thức của Dortmund xác nhận. Ngoài thông báo rõ ràng về tương lai của Sancho, ông Zorc còn tiết lộ Dortmund đã bí mật gia hạn hợp đồng với Sancho đến năm 2023 cách đây 1 năm.

Dortmund khiêu khích M.U khi khoe hình Sancho trên MXH

M.U đương nhiên không hề hài lòng trước kết quả này. Quỷ đỏ đã theo đuổi Sancho suốt 2 năm nay và tưởng như sẽ thu về thành quả vào thời điểm then chốt. Nhưng rốt cuộc, dù đã chốt xong điều khoản cá nhân với Sancho, M.U vẫn gặp vướng mắc khi Dortmund không chịu giảm giá bán.

Không dừng lại ở việc khước từ M.U trên bàn đàm phán, Dortmund quyết khiến Quỷ đỏ tức điên người khi đăng hình Sancho lên trang twitter chính thức của mình kèm dòng chú thích: “Bạn sẽ muốn thấy cảnh này”, cộng thêm biểu tượng mặt cười khoái trá. Nhận định về cách làm này, dường như Dortmund cũng chẳng muốn giữ mối làm ăn với M.U nữa.

Ở dưới phần bình luận, một loạt fan đã vào chọc quê M.U cùng, đơn cử như: “Đừng khóc M.U à, Sancho không đi đâu đâu” hay “Trình độ chọc ngoáy của Dortmund đã lên một tầm cao mới”.

Bình Luận

uwin71

uwin71