Đồng đội Ronaldo, Morata thách thức antifan chỉ bằng 1 câu nói

Đồng đội Ronaldo, Morata chọc antifan cay cú chỉ bằng 1 câu nói
  • 13:49 - 18/11/2020

Đội bóng chủ quản của Morata, Tây Ban Nha đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ phải thắng trước Đức ở lượt trận cuối vòng bảng Nations League khi ghi tới 6 bàn vào lưới đại kình địch, qua đó đập tan mọi chỉ trích và làm hả lòng hả dạ Alvaro Morata.

Trước lượt trận cuối, Tây Ban Nha buộc phải thắng Đức mới có thể giành vé tới VCK Nations League. Tuy nhiên, năng lực của La Roja bị nghi ngờ khi họ không thắng cả 3 trận gần nhất (hòa 2 và thua 1). Đặc biệt, thầy trò Luis Enrique bị người hâm mộ chỉ trích dữ dội sau trận hòa mới đây với Thụy Sĩ – nơi mà họ chỉ tìm được bàn gỡ 1-1 ở những phút cuối cùng.

Nhưng trước siêu cường Đức, Tây Ban Nha không chỉ thắng đơn thuần mà còn thắng tưng bừng như một set tennis trắng. Morata chính là người mở tỷ số trong trận này với một cú đánh đầu hiểm hóc từ quả phạt góc trong hiệp 1.

Đồng đội Ronaldo, Morata chọc antifan cay cú chỉ bằng 1 câu nói
Morata thách thức antifan

Sau bàn thắng, Morata gây chú ý với màn ăn mừng phấn khích trước ống kính truyền thông. Nói về điều này, tiền đạo thuộc biên chế Juventus chia sẻ:

“Luôn có một điều gì đó, tôi biết. Tôi muốn về nhà để xem người ta nói gì về chúng tôi. Chúng tôi phải làm việc của mình, những ngày khác cũng như vậy. Tôi muốn xem người ta có thể nói gì lúc này khi chúng tôi thắng giòn giã một đội từng vô địch cả World Cup và EURO.

Chúng tôi phải giúp đỡ lẫn nhau, có rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội. Bạn phải có niềm tin vì còn cả kỳ EURO trước mắt. Vấn đề là thái độ của đội bóng. Chúng tôi phải làm những gì phải làm. Đây là lời nhắn tới tất cả mọi người, chúng tôi phải tiếp tục con đường đã chọn.

Đây là trận đấu xuất sắc nhất dưới thời Luis Enrique. Bạn phải nhìn vào đó để nhận ra những điều tích cực của chúng tôi”.

Ở một diễn biến khác, sau 2 năm không được triệu tập, tiền vệ Koke đã thi đấu cả 3 trận cho La Roja trong lần hội quân tháng 11 này. Tiền vệ của Atletico hạnh phúc: “Tôi phải mất rất nhiều thời gian mới có thể trở lại và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, điều tôi vẫn luôn luôn thực hiện trong sự nghiệp. Kết quả này đã trả công xứng đáng. Mọi người đều đã bổ sung những điều tích cực cho tập thể”.

Bình Luận

uwin71

uwin71