XONG! Đối tác chốt hợp đồng, cái tên đầu tiên khăn gói rời M.U

romero solskjaer s
  • 10:03 - 15/12/2020

Có khả năng cái tên đầu tiên chia tay Manchester United ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông đã lộ diện.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, không ít cái tên đã chia tay Old Trafford do không còn chỗ đứng trong đội hình của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Dù vậy, không phải cầu thủ nào cũng được toại nguyện ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân ở môi trường mới.

Theo đó, chiến lược gia người Na Uy đã loại Sergio Romero khỏi đội hình Man United tham dự Premier League lẫn UEFA Champions League. Sự xuất hiện của Dean Henderson hồi đầu mùa là nguyên nhân khiến Romero không còn được trọng dụng.

Sergio Romero - Club agreed deal to sign Manchester United player ‘three weeks ago’.  - Bóng Đá

Romero chuẩn bị khăn gói chia tay Old Trafford.

Sau quyết định của Man United về việc để Dean Henderson dự phòng cho De Gea ở vị trí thủ môn, có vẻ như Sergio Romero sẽ không có cơ hội thi đấu ở mùa giải này. Và như thế, khao khát rời Man United càng trở nên cháy bỏng hơn.

Và mùa Đông này, Romero nhiều khả năng sẽ có cơ hội thực sự để chuyển đến Tây Ban Nha, theo thông tin từ tờ Cope. Nguồn tin này báo cáo rằng, Valencia đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Romero trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới.

Phóng viên Hugo Ballester tiết lộ, sau chấn thương của Jasper Cillessen, ban lãnh đạo La Liga đã tiến hành đàm phán hợp đồng với Romero ‘xong xuôi’. Tờ Cope còn giật tít: “Valencia đã hoàn tất việc ký hợp đồng với thủ môn người Argentina từ 3 tuần trước.”

Nguồn : http://www.bongda.com.vn/doi-tac-ky-hd-xong-xuoi-cai-ten-dau-tien-khan-goi-roi-mu-d585601.html

Bình Luận