Đội bóng đến ngay cả Messi và Ronaldo cũng ‘không có cửa’ để thi đấu

Đội bóng đến ngay cả Messi và Ronaldo cũng 'không có cửa' để thi đấu 1
  • 11:25 - 20/06/2017

 

Ronaldo và Messi là 2 cầu thủ xuất sắc nhất của làng túc cầu giáo hiện nay và là niềm mơ ước của biết bao đội bóng trên toàn thế giới. Mặc dù vậy, cả 2 vẫn không thể chiếm được cảm tình của Dusko Tosic. 

 

Messi_Ronaldo_Besiktas

Trả lời trước báo giới, hậu vệ của Besiktas tuyên bố, anh sẽ không bao giờ muốn thay thế những người đồng đội hiện tại ở Besiktas bằng Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.


Bên cạnh đó, hậu vệ sinh năm 1985 khẳng định, anh chưa bao giờ cảm thấy ấn tượng với Cristiano Ronaldo, bất chấp việc ngôi sao này đã giành đến 4 Quả bóng Vàng thế giới.

 

Messi_Ronaldo_Besiktas

“Tôi không muốn thay thế ai trong đội để đổi lấy Messi hay Ronaldo. Tôi yêu đội bóng và cả những đồng đội hiện tại của mình”, Tosic chia sẻ trên Fanatik.

“Tôi từng có dịp đối đầu với Ronaldo trong quá khứ. Thành thật mà nói, anh ấy chẳng gây ấn tượng gì cho tôi cả. Ronaldo thi đấu như thể anh ấy đang tàng hình vậy.”

Dusko Tosic hiện đang là đồng đội của Ricardo Quaresma, bạn thân của Ronaldo ở đội tuyển Bồ Đào Nha. Mùa giải vừa qua, Besiktas của Tosic đã xuất sắc lên ngôi vô địch tại giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kì, hơn đội xếp thứ 2 bốn điểm.

 

Bình Luận

uwin71