ĐIỂM TIN TỐI 24/11: Man Utd chốt tương lai Henderson; Messi buồn vì tôi từ chối tới Barca

Henderson
  • 17:59 - 24/11/2020

Man Utd chốt tương lai Henderson. Chia sẻ trước báo giới, HLV Solskjaer khẳng định rằng thủ thành Henderson sẽ không ra đi. Thay vào đó, người gác đền này vẫn muốn cống hiến cho Man Utd.

Henderson

Griezmann muốn có thêm thời gian. Chia sẻ trước báo giới, Griezmann đã yêu cầu các CĐV cần kiên nhẫn bởi anh vẫn cần thời gian hòa nhập với HLV mới của Barcelona.

Mourinho đã tẩy não những cầu thủ Tottenham. Cựu HLV Tottenham, Tim Sherwood cho rằng HLV Mourinho đã thành công trong việc tẩy não các cầu thủ và hướng họ thi đấu theo ý mình. Ông cũng tin rằng “Người đặc biệt” có thể giúp Spurs vô địch Premier League mùa này.

Premier League sắp đón CĐV trở lại. Chính phủ Anh sẽ cho phép các CLB ở Premier League đón CĐV bắt đầu từ ngày 2/12, tùy theo khu vực bị ảnh hưởng. Như các CLB thành London có thể đón 2000 CĐV. Chỉ có 2 CLB được phép đón 4000 CĐV là Southampton và Brighton.

Messi

Messi buồn vì tôi từ chối tới Barca. Griezmann đã khiến tất cả bất ngờ khi khẳng định Messi từng vô cùng buồn bã khi anh từ chối Barcelona lần đầu tiên vào năm 2018. Anh cũng nhấn mạnh không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào với El Pulga.

Harry Kane khiến Man City như những đứa trẻ. Carragher thừa nhận Harry Kane thích nghi rất nhanh với vai trò mới. Sự thông minh của ngôi sao người Anh đã biến hàng thủ Man City giống như những đứa trẻ.

Ibrahimovic chấn thương. AC Milan bất ngờ đón nhận tin không vui khi Ibrahimovic đã dính chấn thương trong trận đấu với Napoli và có thể nghỉ thi đấu dài hạn. Đây là tổn thất quá lớn với Rossoneri khi chân sút người Thụy Điển đang đạt phong độ rất cao.

Eriksen có thể trở về Tottenham. Chia sẻ trước báo giới, Eriksen đã để ngỏ khả năng trở về Tottenham trong tháng 1. Bên cạnh đó, anh cũng thừa nhận đang vô cùng thất vọng khi bị đày ải trên ghế dự bị ở Inter.

Minh Anh

Bình Luận