ĐIỂM TIN TỐI 11/11: Man Utd nên bán ngôi sao này; Messi như tên bạo chúa

Messi
  • 17:47 - 11/11/2020

Man Utd nên bán ngôi sao này. Bình luận trên Sky Sports, cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng Man Utd nên bán Pogba vì thói vô kỷ luật của cầu thủ này có thể làm ảnh hưởng tới toàn đội.

Pogba

Koeman tới tận nhà để thuyết phục Messi. Chia sẻ trước báo giới, HLV Koeman thừa nhận đã phải tới tận nhà để nói chuyện với Messi, nhằm thuyết phục cầu thủ này ở lại Barcelona.

Arsenal đàm phán với ngôi sao Leipzig. Theo báo giới Anh, Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu đang bí mật đàm phán với cầu thủ Dominik Szoboszlai của Leipzig. Mặc dù mới 20 tuổi nhưng cầu thủ này đã trở thành hộ công xuất sắc hàng đầu Bundesliga.

Diogo Jota xứng đáng được đá chính. Nhận xét về hàng công của Liverpool, người cũ của CLB là Jamie Carragher cho rằng Diogo Jota xứng đáng được trao suất đá chính sau khi thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng.

Messi

Messi như tên bạo chúa. Người đại diện cũ của Griezmann, Eric Olhats đã lên tiếng tố cáo Messi hành xử như tên bạo chúa và không coi thân chủ cũ của ông ra gì. Ông cũng cho rằng chỉ có ai theo phe Messi mới tồn tại ở Barcelona.

Alvaro Morata muốn khoác áo Getafe. Chia sẻ trước báo giới, Alvaro Morata thừa nhận muốn trở về Madrid thi đấu trước khi giải nghệ. Dù vậy, CLB mà anh muốn cống hiến không phải là Real Madrid hay Atletico Madrid mà là Getafe.

Depay không rời Lyon ở mùa này. Chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas vừa báo tin buồn cho Barcelona khi khẳng định Depay sẽ ở lại CLB ít nhất cho tới khi hết mùa giải này.

Huyền thoại Man Utd xin tha cho Greenwood. Huyền thoại của Man Utd, Andy Cole đã lên tiếng yêu cầu giới truyền thông buông tha cho Mason Greenwood, để cầu thủ này không bị ảnh hưởng tâm lý.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71

uwin71