Điểm tin Chelsea tối 5/12: Lampard cứng rắn với Giroud; Chelsea sắp thanh lý 2 người

Giroud
  • 18:36 - 05/12/2020

Lampard cứng rắn với Giroud. Phát biểu trước báo giới, HLV Lampard khẳng định không đảm bảo vị trí chính thức cho Giroud, bất chấp việc mới đây ngôi sao người Pháp dọa ra đi nếu như không được đá chính thường xuyên.

Giroud

Wenger khen ngợi 1 cầu thủ Chelsea. HLV Wenger đã lên tiếng khen ngợi tài năng của tiền đạo Giroud. Cựu HLV của Arsenal cho rằng cậu học trò cũ vẫn cho thấy bản năng của sát thủ ngay cả khi đã bước sang tuổi 34.

Lampard muốn gắn bó lâu dài. HLV Lampard vẫn còn 18 tháng hợp đồng với Chelsea. Mặc dù vậy, ngay từ lúc này, chiến lược gia người Anh đã khẳng định sẵn sàng ký vào bản hợp đồng mới và gắn bó lâu dài với CLB.

Lampard khen ngợi đối thủ Bielsa. Phát biểu trước thềm trận đấu với Leeds, HLV Lampard đã lên tiếng cho rằng HLV Bielsa là người có tài, khi xây dựng Leeds trở thành tập thể đầy năng lượng. Mặc dù vậy, Lampard khẳng định mục tiêu số 1 của Chelsea vẫn là giành chiến thắng.

Lampard

Chelsea sắp thanh lý 2 người. Theo báo giới Anh, để giảm tải cho đội hình, Chelsea có thể thanh lý Rudiger và Tomori trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Lúc này, Rudiger có thể là cái tên hot nếu rời Chelsea, trong khi đó, Tomori có khả năng chỉ là phương án cho mượn.

Đây là cái tên nguy hiểm nhất của Leeds. HLV Lampard cho rằng Jack Harrison chính là cái tên nguy hiểm nhất bên phía Leeds bởi đây là mẫu cầu thủ luôn biết cách tạo nên đột biến. Jack Harrison chính là đồng đội cũ của Lampard ở CLB New York City.

Chelsea không có điểm yếu. Cựu danh thủ Joe Cole cho rằng Chelsea không có điểm yếu nào ở thời điểm này và là ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League.

Minh Anh

Bình Luận