Điểm tin Chelsea tối 22/10: Chelsea “tranh hàng” với Man Utd

chelsea man utd
  • 18:29 - 22/10/2020

Chelsea “tranh hàng” với Man Utd. Theo nguồn tin từ tờ Bild, cả Chelsea và Man Utd đều đang muốn có sự phục vụ của tiền vệ phòng ngự Denis Zakaria từ Monchengladbach. Tuy nhiên, CLB Đức có thể đòi hỏi 50-60 triệu euro cho thương vụ này.

Denis Zakaria

Aston Villa chưa xác định mua đứt Barkley. Bất chấp việc Ross Barkley đang thi đấu khá tốt trong mùa giải này theo hợp đồng cho mượn từ Chelsea nhưng Aston Villa khẳng định chưa hề có ý định mua đứt. Thay vào đó, họ chỉ quyết định tương lai của cầu thủ này vào cuối mùa giải.

Chelsea quyết giữ Hudson-Odoi. Chia sẻ trước báo giới, HLV Lampard khẳng định sẽ không hề có định bán Hudson-Odoi cho Bayern Munich, Man Utd. Ông cho biết tài năng trẻ này vẫn nằm trong kế hoạch của mình.

Sao Chelsea khen ngợi Petr Cech. Nói về việc cố vấn kỹ thuật Petr Cech được đăng ký tham dự Premier League, Jorginho khẳng định thủ môn người CH Séc vẫn còn giúp ích cho CLB và hoàn toàn có thể làm tốt nếu ra sân.

Petr Cech

Lampard ủng hộ Petr Cech. HLV Chelsea, Lampard khẳng định hoàn toàn ủng hộ Petr Cech nếu ra sân. Tuy nhiên, ông cũng yêu cầu người đồng đội cũ phải đảm bảo thể trạng nếu như được bố trí ra sân.

3 thần tượng của Timo Werner. Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Timo Werner khẳng định Ballack, Drogba và Lampard là 3 thần tượng lớn nhất của anh ở CLB Chelsea. Anh cũng rất vui khi thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Lampard.

Jorginho làm thầy Thiago Silva. Tiết lộ trước báo giới, Jorginho thừa nhận đang giúp Thiago Silva học tiếng Anh để có thể tốt nhất. Bên cạnh đó, hai cầu thủ còn giúp đỡ lẫn nhau cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71

uwin71