Diego Costa rủ Luis Suarez cùng ‘cắn người’ ở Atletico

Diego Costa rủ Luis Suarez cùng cắn người ở Atletico
  • 13:57 - 28/09/2020

Diego Costa tỏ ra cực kỳ hào hứng trước sự xuất hiện trực tiếp của người đồng đội mới Luis Suarez tại Atletico, đặc biệt là khi cặp đôi này có chung sở thích chơi tiểu xảo trên sân.

Suarez đã có màn ra mắt không thể hoàn hảo hơn cho Atletico khi ghi 2 bàn và có 1 kiến tạo chỉ trong hơn 20 phút ở chiến thắng 6-1 trước Granada. Thống kê chỉ ra Suarez đã trở thành cầu thủ Atletico đầu tiên ghi bàn và kiến tạo ở trận ra mắt CLB trong thế kỷ 21, đồng thời là cầu thủ đầu tiên lập cú đúp trong trận ra mắt đội bóng ở thế kỷ này.

Có được Suarez, Atletico như có được một “Diego Costa thứ hai” khi bộ đôi này không chỉ sở hữu khả năng làm bàn siêu hạng mà còn có phong cách thi đấu tương tự nhau. Costa – người mở tỉ số trước Granada, cũng cảm thấy vô cùng phấn khích khi thấy “bản sao” của mình trở thành đồng đội.

“Suarez rất giỏi, một người trong chúng tôi có thể đá vào chân đối thủ, còn người kia thì có thể cắn”, Costa hài hước nhắc lại những pha “cắn người” ngày trước của Suarez vào Giorgio Chiellini và Branislav Ivanovic.

Diego Costa rủ Luis Suarez cùng cắn người ở Atletico
Costa và Suarez sẽ đem đến ác mộng cho mọi đối thủ

Chúng tôi thực sự may mắn khi sở hữu Suarez. Tôi không hiểu vì sao Barca lại có thể để một cầu thủ như thế ra đi. Suarez sẽ giúp đội bóng ghi rất nhiều bàn, cũng như bổ sung tinh thần chiến đấu, lòng khát khao để giành danh hiệu. Tôi hi vọng Suarez sẽ giúp chúng tôi mang về một vài chiếc cúp nữa. Nhiệm vụ bây giờ là vượt qua từng thử thách một”, Costa chốt lại.

Trước đây không lâu, Costa từng bị đồn có thể rời Atletico nhưng sự xuất hiện của Suarez có thể khiến mọi thứ đổi chiều. Không chừng, HLV Diego Costa có thể nghĩ đến phương án kết hợp cả 2 “quái thú” này trên sân.

“Tôi không muốn tranh cãi với BLĐ và trở thành một thứ gì đó tiêu cực trong đội bóng. Tôi đã nói chuyện với HLV rằng sẵn sàng ra đi nếu họ nghĩ tôi nên đi. Nhưng nếu ở lại, tôi sẽ chiến đấu cho vị trí của mình và hi vọng mình không dính chấn thương để đạt được mục đích. Tôi phải tận dụng từng cơ hội đến với mình”, Costa tự tin.

Bình Luận

uwin71