Đệ cứng Sir Alex tiết lộ điều bất thường ở M.U, không quên đá xoáy Mourinho

Đệ cứng Sir Alex tiết lộ điều bất thường ở M.U, không quên đá xoáy Mourinho
  • 20:59 - 05/10/2020

Từng theo Sir Alex Ferguson nhiều năm trong vai trò trợ lý trực tiếp số 1, Rene Meulensteen rất hiểu M.U và cho rằng phiên bản Quỷ đỏ trong tay Ole Gunnar Solskjaer có gì đó rất khác thường.

M.U vừa thất bại nhục nhã 1-6 trước Tottenham ngay trên sân nhà và qua đó rơi xuống vị trí thứ 16 trên BXH Premier League. Solskjaer đã nhận toàn bộ trách nhiệm cho trận thua này nhưng điều đó chưa đủ để làm nguôi cơn giận của hàng triệu fan Quỷ đỏ. Làn sóng đòi sa thải Solskjaer đã nổ lên, cùng với đó là đuổi đi những cầu thủ đã góp mặt ở trận cầu đáng xấu hổ vừa rồi.

Meulensteen, trợ lý của Sir Alex trong giai đoạn 2007-2013, cảm thấy choáng váng trước tình cảnh của đội bóng cũ: “Đây là điều không thể chấp nhận với một đội bóng lớn có tham vọng giành danh hiệu Premier League.

Đệ cứng Sir Alex tiết lộ điều bất thường ở M.U, không quên đá xoáy Mourinho
M.U có nhiều thứ không thay đổi từ thời Mourinho

Có cái gì rất lạ ở đây bởi vì M.U đã thi đấu khá tốt kể từ khi bóng đá trở lại. Họ mạnh mẽ trong tấn công và không để thủng lưới nhiều như thế. Bạn đã nghĩ họ đang đi đúng hướng, bằng chứng là vào tới 3 trận bán kết. Nhưng tôi nghĩ việc thua cả 3 trận bán kết đó cũng tác động lớn.

Có gì đó rất lạ đã xảy ra và khiến đội bóng thủng lưới nhiều như vậy. Nhưng điều không thể chấp nhận nhất là chẳng có biểu hiện phản kháng nào cả, chẳng có đi bóng, chẳng có tinh thần chiến đấu bởi vì bạn không thể chiến thắng chỉ với chuyên môn.

Sir Alex luôn nhấn mạnh điều đó, phải thật chăm chỉ và có tinh thần cao, đó là phẩm chất quan trọng nhất để thành công. Tôi không nhìn thấy một chút nào điều đó ở trận này. Ole đã ở đây gần 2 năm nhưng màn thể hiện lúc này thì hệt như lúc Mourinho còn ở đó”.

Bình Luận

uwin71