Đây là mùa cuối của Messi ở Barca

Đây là mùa cuối của Messi ở Barca
  • 14:05 - 20/11/2020

Là một người rất am hiểu Barcelona, cựu danh thủ Rivaldo tin rằng những lãnh đạo mới của sân Camp Nou sẽ thất bại trong việc giữ chân Lionel Messi ở lại.

Messi đã thể hiện mong muốn ra đi ngay trong mùa hè vừa qua nhưng bị cựu chủ tịch Josep Bartomeu làm mọi cách giữ lại. Fan Barca tin rằng mâu thuẫn với thượng tầng của đội bóng, đặc biệt là Bartomeu là nguyên nhân khiến Messi quyết tâm như vậy.

Nhưng kể cả khi Bartomeu đã xin từ chức, cơ hội giữ chân Messi vẫn là rất mong manh. Thậm chí, theo tiết lộ của Rivaldo, mùa 2020/21 sẽ là mùa cuối cùng El Pulga thi đấu cho Barca:

“Barca đang đàm phán giảm lương với các cầu thủ, điều mà họ từ chối. Tình cảnh bây giờ không có gì mới cả. Nhưng điều đó thêm một lần khẳng định việc gia hạn với Messi sẽ rất khó, nhất là với một mức lương không tăng mà còn giảm đi.

Đương nhiên, Messi sẽ có những đề nghị tốt hơn ở các đội bóng khác. Anh ấy từng cố rời Barca vào cuối mùa trước. Tôi không nghĩ là BLĐ hiện tại hay sắp thành lập có khả năng thuyết phục Messi từ bỏ ý định đó.

Đây là mùa cuối của Messi ở Barca
Messi sắp rời Barca

Theo quan điểm của tôi, chỉ có vô địch Champions League hay La Liga mùa này hay Ronald Koeman tạo ra một lối chơi tấn công quyến rũ mới có thể Messi cân nhắc ở lại. Thật không may, tôi nghĩ đây sẽ là mùa cuối cùng của anh ấy ở đội bóng này”.

Neymar từng được quy hoạch là người “thừa kế” Messi ở Barca nhưng giờ anh thậm chí đã chuyển sang PSG. Rivaldo không nghĩ đàn em đồng hương có thể quay trở lại Camp Nou:

“Chúng ta đã nghe những ứng viên chủ tịch Barca nói rằng họ sẽ không tìm cách mua lại Neymar bởi vì hành động đòi ra đi ngày trước. Kể cả khi việc trở lại được bật đèn xanh, tôi cũng không nghĩ đây là thời điểm thích hợp cho Neymar trở lại.

Thêm vào đó, chắc chắn Barca sẽ gặp rắc rối về tài chính nếu ký với Neymar. Anh ấy đang rất hạnh phúc tại Paris và thậm chí còn nghĩ tới chuyện gia hạn. Vì thế tôi không nghĩ trong lúc này hoặc tương lai gần họ có thể đoàn tụ”.

Bình Luận

uwin71

uwin71