“Đó chính là khoảng thời gian đen tối nhất tôi từng trải qua tại Liverpool.”

0 liverpool
  • 19:56 - 02/01/2021

Trụ cột nơi tuyến giữa, người có đóng góp vô cùng quan trọng vào những thành công hiện tại của đội bóng đã có những  trải lòng về khoảng thời gian đen tối khi anh chưa có chỗ đứng tại CLB.

Jordan Henderson đang là một trong những trụ cột quan trọng của Liverpool lẫn ĐT Anh. Tuy nhiên, để có được thành quả như hiện tại, tiền vệ sinh năm 1990 đã trải qua nhiều thăng trầm, đặc biệt là thời điểm 2012.

jordan henderson liverpool 2019 20 150sb725mektt1r2mgr4572rdj
                                                     Henderson giờ đang là đội trưởng cũng như là vị trí không thể thay thế của HLV Klopp

Ở thời điểm đó, sau khi chuyển đến Liverpool từ mùa hè 2011 nhưng đến 2012, HLV Brendan Rodgers lại muốn mang Henderson vào thương vụ trao đổi để lấy về Clint Dempsey từ Fulham. Trải lòng về thời gian khó khăn tại Anfield, tiền vệ người Anh phát biểu trên The Guardian: “Vào lúc ấy, khi tất cả chúng tôi đang chuẩn bị cho trận đấu tại vòng loại Europa League thì được HLV trưởng gọi vào trao đổi.

Ở đó, Brendan Rodgers đã nói chuyện rất cởi mở và thẳng thắn về ý muốn của ông ấy. Tôi thật sự bất ngờ, hoang mang và đó chính là khoảng thời gian đen tối nhất tôi từng trải qua tại Liverpool.”

Khó khăn chưa dừng lại ở đó khi Henderson đã phải ngồi ngoài đến 19 trận tại Ngoại hạng Anh 2015/16 – thời điểm Jurgen Klopp vừa về tiếp quản The Kops. Anh tâm sự: “Ngay khi tân HLV Klopp về với đội thì tôi lại dính chấn thương. Sau đó, mọi thứ đã ổn hơn và tôi phải thành thật cảm ơn ông ấy vì đã tin tưởng, trao cơ hội để tôi chứng tỏ bản thân mình.”

Bình Luận