Cải tổ cực mạnh, Daniel James và 5 cái tên sắp dọn đồ khỏi Man Utd

unnamed 2
  • 14:46 - 04/01/2021

Đội chủ sân Old Trafford dự kiến sẽ trải qua nhiều biến động về mặt nhân sự.

TTCN tháng Một đã chính thức mở cửa, và Manchester United đang chuẩn bị hoàn tất xong thương vụ kéo dài từ mùa Hè mang Amad Diallo Traore. Ở chiều hướng ngược lại, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng đã lên kế hoạch tống khứ hàng loạt gương mặt khỏi Old Trafford.

ESPN dẫn nguồn từ The Sun cho hay, hiện có tổng cộng 6 cái tên đang đứng trước khả năng chia tay Quỷ đỏ ngay trong mùa Đông này, bao gồm Sergio Romero, Phil Jones, Marcos Rojo, Jesse Lingard, Daniel James và cả Brandon Williams.

Solskjaer chỉ ra điều quan trọng nhất với M.U

 Solskjaer tiến hành cải tổ.

Trong số đó. hợp đồng của Romero, Rojo và Lingard sẽ lần lượt đáo hạn vào mùa Hè tới, thế nên nhiều khả năng Man Utd sẽ tìm cách bán đi 3 cái tên này để thu về một khoản phí chuyển nhượng nhất định.

Về Phil Jones, trung vệ này vẫn có thể gắn bó với Quỷ đỏ đến tận năm 2023, nhưng tất nhiên đội chủ sân Old Trafford cũng chẳng thể mãi để anh “ngồi chơi xơi nước” trong bối cảnh hàng thủ của đội đã quá đông đúc.

Trái với 4 cầu thủ kể trên, dự kiến Daniel James và Brandon Williams sẽ chỉ rời khỏi Man Utd theo dạng cho mượn, bởi cả hai vẫn còn nằm trong kế hoạch của Solskjaer và đều chưa thực sự phát triển hết tiềm năng của mình.

Về phần James, anh được Leeds United quan tâm từ khá lâu, trong khi Williams được cho là đang thu hút sự quan tâm của nhiều CLB tại Bundesliga.

Nguồn : https://www.bongda.com.vn/dai-thanh-trung-daniel-james-va-5-cai-ten-sap-don-do-khoi-man-utd-d587903.html

Bình Luận