Cựu tiền vệ M.U nhìn ra điểm khó chịu của Messi ở Barca

Cựu tiền vệ M.U nhìn ra điểm khó chịu của Messi ở Barca
  • 17:48 - 28/10/2020

Là một cựu danh thủ từng kinh qua rất nhiều đội bóng lớn nên Juan Sebastian Veron rất hiểu cảm giác cô đơn hiện tại của Lionel Messi tại Barcelona, nhất là trong cuộc cách mạng nửa vời mà anh không muốn tham gia ở Camp Nou.

Thất bại 2-8 trước Bayern ở Champions League mùa trước chỉ là giọt nước tràn ly khiến những mâu thuẫn trong lòng Barca bung ra. Messi hết chịu nổi và tuyên bố ra đi dù không được chấp thuận. Đến lúc này, khi mà mùa giải mới mới trôi qua được vài vòng, Barca tiếp tục cho thấy những hạn chế của mình.

Sau thất bại ở El Clasico, chủ tịch Josep Bartomeu và bộ sậu đã từ chức nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc sống của Messi tại Camp Nou sẽ dễ dàng trở lại. Veron nhận xét: “Tôi thấy Messi không thoải mái trong cuộc chuyển giao đội hình này. Trong những năm qua, Messi luôn là cầu thủ nòng cốt tại Barca nhưng giờ họ đang chuyển dịch, họ có rất nhiều vị trí cần bổ sung và cố gắng tìm lại bản sắc.

Cựu tiền vệ M.U nhìn ra điểm khó chịu của Messi ở Barca
Messi đang khó chịu ở Barca

Mọi thứ rất rõ ràng với tôi, đội bóng không thể cung cấp cho Messi những đồng đội hợp lý, đặc biệt là ở cách sắp xếp đội hình. Điều này đang chống lại cậu ấy. Messi luôn là người cố gắng tranh đấu để có được thứ hạng cao nhất nhưng giờ thì cứ như đâm đầu vào đá vậy”.

Sau 6 trận mùa này, Messi mới ghi được 2 bàn đều từ chấm penalty và cung cấp 3 kiến tạo. Đây là thống kê rất thiếu ấn tượng với một siêu nhân như Messi nhưng suy cho cùng nó cũng hợp tình hình chung.

Nếu Messi tiếp tục gặp khó ở Barca, khả năng anh chuyển sang Man City ngay đầu năm sau là rất dễ xảy ra. Đặc biệt là trong bối cảnh Barca không có người đứng đầu có tiếng nói đủ lớn để thuyết phục Leo.

Bình Luận

uwin71

uwin71