CỰC NÓNG ! Sao khủng Barca đã có mặt tại London

CỰC NÓNG ! Sao khủng Barca đã có mặt tại London 1
  • 02:29 - 03/08/2018

Cụ thể, Dembele đã sang London, đến nhà người bạn, đồng đội cũ ở Dortmund là Pierre-Emerick Aubameyang chơi và ăn tối. Tại đây, ngôi sao người Pháp của Barca đã gặp mặt và vui vẻ với hàng loạt cầu thủ Arsenal trong đó có Alexandre Lacazette, Matteo Guendouzi và Henrikh Mkhitaryan.

Dembele_arsenal

Cha đẻ của Aubameyang đã chia sẻ bức ảnh ăn tối thân mật cùng cậu con trai, Dembele và các cầu thủ Arsenal trên Instagram. “Hạnh phúc vì ở cùng gia đình và những anh chàng này”, ông Pierre-Francois Aubameyang, cha đẻ của Pierre-Emerick Aubameyang đã đính kèm thông điệp này với bức ảnh sau bữa tối thân mật cùng Dembele và các cầu thủ Arsenal.

Việc Dembele bất ngờ xuất hiện ở London, gặp mặt hàng loạt sao Arsenal dấy lên những đồn đoán rằng, tuyển thủ người Pháp này đang tiến gần đến việc rời Nou Camp sang Emirates đầu quân cho Pháo thủ.

Thời gian qua xuất hiện hàng loạt tin đồn cho hay, Dembele sắp gia nhập Arsenal từ Barcelona. Thông tin này càng có cơ sở trở thành hiện thực sau khi Barca bất ngờ mua Malcom từ Bordeaux.

Bình Luận

uwin71