Cực nóng: Một loạt đại gia châu Âu sẽ đến Đông Nam Á du đấu

Cực nóng: Một loạt đại gia châu Âu sẽ đến Đông Nam Á du đấu
  • 14:58 - 27/03/2019

Theo đó, bốn đội bóng kể trên sẽ chia cặp và thi đấu với nhau trong khuôn khổ ICC Cup 2019 (International Champions Cup) ngay trong dịp du đấu hè lần này. Dự kiến trận đấu đầu tiên trong ICC Cup lần này sẽ là cuộc đối đầu giữa Manchester United và Inter Milan, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 20/7. Ngay sau đó một ngày sẽ là cuộc đọ sức rất đáng mong đợi giữa Juventus và Tottenham.

Được biết các huyền thoại và đại sứ của các CLB kể trên gồm có Dwight Yorke (MU), Francesco Toldo (Inter Milan), Fabrizio Ravanelli (Juventus) và Teddy Sheringham (Tottenham) đã cùng nhau giơ áo đấu số 19 nhằm tượng trưng cho năm 2019 tại buổi họp báo công bố tour du đấu hè năm nay.

Cụ thể huyền thoại của Manchester United phát biểu: “Châu Á là một thị trường mà chúng tôi muốn hướng đến, mấu chốt là Singapore. Chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để kết nối với người hâm mộ và chúng tôi rất háo hức khi một lần nữa lại có thể trở lại một đất nước như Singapore”.

Lần gần nhất Man United du đấu tại Singapore đã là vào khoảng 18 năm trước. Khi đó Man United đã đưa những David Beckham, Roy Keane cũng như rất nhiều ngôi sao khác sang và giành chiến thắng trước tuyển ngôi sao Singapore với tỉ số 8-1.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71

uwin71