Cực nóng: Joao Felix đang ở rất gần Atletico Madrid

Cực nóng: Joao Felix đang ở rất gần Atletico Madrid
  • 10:08 - 27/06/2019

Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin uy tín đã khẳng định Atletico Madrid dành sự quan tâm đặc biệt dành cho Joao Felix. Được biết đội bóng thành Madrid muốn mua ngôi sao của Benfica như một sự thay thế hoàn hảo giành cho Antoine Griezmann – cầu thủ sẽ rời đội bóng kể từ tháng 7 tới.

Thông tin trên mới đây cũng được BLĐ Benfica chính thức xác nhận. Cụ thể, BLĐ Benfica cho biết họ đã nhận được một lời đề nghị vô cùng ấn tượng từ Atletico Madrid. Theo đó, đội bóng sọc đỏ trắng thành Madrid sẵn sàng chi trả mức phí chuyển nhượng lên tới 113 triệu bảng để sở hữu Joao Felix.

Phía Benfica ban đầu đưa ra mức phí cho thương vụ này là 108 triệu bảng. Việc trả số tiền chuyển nhượng nhiều hơn tới 5 triệu bảng so với chi phí đưa ra rõ ràng giúp Atletico Madrid chiếm được thiện cảm của Benfica.

Cách đây một tuần cánh săn tin Tây Ban Nha đã bắt gặp người đại diện Jorge Mendes cùng Joao Felix hiện diện tại thành phố Madrid. Đây được xem là động thái chứng minh BLĐ đội bóng Tây Ban Nha đang đàm phán nghiêm túc với ngôi sao của Benfica và Joao Felix hiện đang ở rất gần với Atletico Madrid.

Joao Felix được mệnh danh là Crisitano Ronaldo mới của Benfica. Ở mùa giải năm nay, cầu thủ này đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng cũng như đóng góp 11 đường kiến tạo cho Benfica trên mọi đấu trường.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71

uwin71