Coutinho dính chấn thương nặng vô tình lại giúp đỡ Barcelona trong lúc khó khăn

1 0940
  • 20:45 - 02/01/2021

Việc ngôi sao người Brazil vắng mặt trong khoảng thời gian dài lại giúp Barcelona bớt hao hụt tài chính.

Dự đoán từ trang Marca cho hay, rất có thể chân chuyền sinh năm 1992 phải ngồi ngoài khoảng 4 tháng nhằm phục vụ quá trình hồi phục. Dù đây được xem như tổn thất không nhỏ dành cho đội bóng xứ Catalan song việc Coutinho ngồi ngoài cũng giúp họ tiết kiệm một khoản phí đáng kể.

skysports barcelona coutinho 5222337
Bộ phận y tế Barca dự kiến tiền vệ Brazil nhiều khả năng sẽ phải ngồi ngoài 2-3 tháng vì chấn thương anh gặp phải

Cụ thể, trong giao kèo giữa Barcelona và Liverpool vào năm 2018, đại diện xứ sở đấu bò phải trả cho đối tác thêm 20 triệu euro sau lần ra sân thứ 100 của Philippe Coutinho. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, tiền vệ xứ Samba mới ra sân 90 trận, sau đó phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương.

Dự kiến, anh chỉ có thể thể trở lại sân cỏ vào cuối tháng 4, khoảng thời gian hầu hết các đấu trường đều bước vào giai đoạn cuối. Chính vì vậy, Barca sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề thanh toán khoản phí kể trên.

Ngoài ra nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha cũng tiết lộ rằng, trong bối cảnh tài năng trẻ Pedri đang thi đấu ngày một thăng hoa, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng chia tay Coutinho để giải phóng quỹ lương đồng thời tăng cường kinh phí chuyển nhượng.

Bình Luận