Conte dọa chia tay sau chung kết Europa League, sếp lớn Inter lập tức dỗ

Conte dọa chia tay sau chung kết Europa League, sếp lớn Inter lập tức dỗ
  • 07:02 - 22/08/2020

HLV Antonio Conte đang khiến cộng đồng fan Inter Milan hoang mang khi thừa nhận có thể chia tay đội bóng ngay sau thất bại ở trận chung kết Europa League.

Inter của Conte đã có cơ hội rất lớn để vô địch một cúp châu Âu sau 10 năm nhưng rốt cuộc họ lại bị Sevilla lội ngược dòng đánh bại 3-2. Không biết có phải vì quá buồn vì thất bại này hay đã có dự định từ trước mà Conte đã không hề giấu giếm tiết lộ:

“Chúng tôi sẽ có cuộc họp với BLD Inter vào tuần tới để quyết định về tương lai của tôi. Tôi không chắc mình vẫn sẽ là HLV của Inter trong mùa tới, chúng tôi sẽ cùng nhau quyết định. Inter sẽ lên kế hoạch cho tương lai dù có hoặc không có tôi”.

Conte dọa chia tay sau chung kết Europa League, sếp lớn Inter lập tức dỗ
Sự dỗi hờn của Conte đã lên đến cao điểm

Tương lai của Conte tại Inter gây hoang mang ngay từ phát biểu trực tiếp của ông khi mùa giải Serie A vừa qua kết thúc: “Tôi không nghĩ công sức của các cầu thủ cũng như của tôi được ghi nhận. Chúng tôi nhận được rất ít sự bảo vệ từ đội bóng, hoàn toàn không có gì.

Tôi không thích cách người ta nhảy ra theo phong trào, họ phải ở đó cả khi có chuyện tốt lẫn chuyện xấu. Nhưng ở Inter không như thế, tôi rất tiếc phải nói ra điều này. Chúng tôi đã phát triển trên mọi mặt, cả trong và ngoài sân cỏ và lẽ ra một đội bóng lớn phải bảo vệ cầu thủ của mình nhiều hơn”.

Chủ tịch Steven Zhang thì không muốn một cuộc chia ly: “Conte và dàn trợ lý, cùng với các cầu thủ và những nhân viên khác đã hoàn thành rất tốt công việc. Giờ các cầu thủ và nhân viên cần nghỉ ngơi bởi vì họ xứng đáng. Sau đó chúng ta sẽ lên kế hoạch cho tương lai.

Chúng tôi muốn phát triển hơn nữa trong mùa tới. Sự cân bằng trong mùa này là rất tích cực. Chúng tôi đã đi con đường đúng đắn để đến được trận chung kết”.

Bình Luận

uwin71

uwin71