Chủ tịch Abramovich muốn đổi Hazard lấy Ronaldo?

Chủ tịch Abramovich muốn đổi Hazard lấy Ronaldo? 1
  • 08:55 - 19/06/2017

 

Cụ thể, tờ Express cho biết, đích thân chủ tịch Roman Abramovich đã “bật đèn xanh” để Chelsea bước vào cuộc đua giành chữ ký của đương kim Quả bóng Vàng 2016. Thậm chí, ông chủ người Nga sẵn sàng đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng kỷ lục thế giới dành cho Ronaldo.

 

Abramovich_Hazard_Ronaldo

 

Tuy vậy, đó vẫn chưa phải là tất cả kế hoạch của Abramovich. Nguồn tin từ Express tiết lộ, trong trường hợp không thuyết phục được Real, ông chủ của Chelsea đã tính đến nước đi táo bạo bằng việc dùng ngôi sao số 1 Eden Hazard làm “vật tế thần” để đổi lấy Ronaldo trong thương vụ này.

 

Abramovich_Hazard_Ronaldo

Đây rõ ràng là một lời đề nghị có sức nặng và đủ khiến ban lãnh đạo Real phải suy xét. Xét về đẳng cấp, Eden Hazard được xem là một trong những tiền vệ công hay nhất thế giới trong vài năm trở lại đây và hoàn toàn đủ khả năng gánh vác trọng trách mà Cr7 để lại. Bên cạnh đó, ngôi sao người Bỉ chỉ mới 26 tuổi và rõ ràng sẽ mang lại lợi ích kinh tế về lâu dài so với Ronaldo, cầu thủ đã bước qua sườn dốc bên kia của sự nghiệp.

 

Abramovich_Hazard_Ronaldo

 

Tuy nhiên, Chelsea sẽ phải đối mặt với thách thức cực lớn đến từ Manchester United và Paris Saint-Germain trong trận chiến giành chữ ký của Ronaldo. Bên cạnh đó, chắc chắn Real sẽ không muốn đổi ngang Ronaldo với Hazard trong thương vụ này.

Ngôi sao người Bồ vẫn còn hợp đồng với Real đến năm 2021. Đã từng có đội bóng sẵn sàng chi đến 180 triệu euro dành cho Ronaldo nhưng ngay lập tức đã bị ban lãnh đạo Real từ chối thẳng thừng. 


Chelsea muốn có Ronaldo, họ buộc phải đưa ra lời đề nghị cao hơn con số ấy. Kể cả khi họ muốn “dùng” đến Eden Hazard trong thương vụ này thì số tiền mà The Blues phải bỏ ra chắc chắn không dưới 100 triệu euro. Một bài toán nan giải dành cho Abramovich và các cộng sự.

 

Bình Luận

uwin71