MU chính thức ra mắt tân binh 37 triệu bảng

manchester united 2
  • 09:23 - 14/01/2021

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, tân binh của Manchester United, Amad Diallo đã chính thức có mặt trong buổi lễ ra mắt CLB mới.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 vừa qua, Manchester United đã chiêu mộ thành công tiền đạo Amad Diallo từ Atalanta mới mức giá 37 triệu bảng. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà sau đó đã tiếp tục thi đấu tại Serie A để chờ xin giấy phép lao động tại Anh.

Cho đến tháng 1 năm nay, mọi thủ tục cuối cùng của Amad Diallo đều đã hoàn tất và tiền đạo 18 tuổi mới đây đã chính thức có mặt tại Manchester United để ra mắt đội bóng mới.

Ảnh 1

Amad Diallo rạng rỡ trong ngày ra mắt đội bóng mới (Ảnh: Internet)

Trước đó, chia sẻ trên trang chủ của Manchester United, Diallo đã không ngần ngại bày tỏ những tham vọng trong tương lai:

“Sau quãng thời gian chờ đợi từ mùa hè, cuối cùng giấc mơ chuyển đến Manchester United của tôi đã trở thành hiện thực. Tôi vô cùng tham vọng và có rất nhiều thứ mà tôi muốn đạt được. Khi tôi trò chuyện với huấn luyện viên, tôi biết rằng tôi đã được gia nhập một câu lạc bộ hoàn hảo”.

“Đây là một đội bóng thú vị với những cầu thủ tuyệt vời, tôi có thể hứa rằng, tôi sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày để học hỏi từ những người đàn anh và cống hiến mọi thứ cho đội bóng. Các huấn luyện viên ở đây cũng rất tuyệt, kể từ khi ký hợp đồng, chúng tôi thường xuyên liên lạc và họ đã cho tôi rất nhiều lời khuyên bổ ích”.

Amad Diallo sẽ mang áo số 19 tại Manchester United và tương tự như Facundo Pellistri, tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ bắt đầu tập luyện với đội một. Tuy nhiên, trước khi có một suất trong đội hình chính thức của Quỷ đỏ, Amad Diallo sẽ phải thi đấu và tích lũy kinh nghiệm với đội U21.

Một số hình ảnh trong ngày ra mắt CLB mới của Amad Diallo:

CHÍNH THỨC: Tân binh MU có mặt, rạng rỡ trong màu áo mới Ảnh 1

CHÍNH THỨC: Tân binh MU có mặt, rạng rỡ trong màu áo mới Ảnh 1

CHÍNH THỨC: Tân binh MU có mặt, rạng rỡ trong màu áo mới Ảnh 1

CHÍNH THỨC: Tân binh MU có mặt, rạng rỡ trong màu áo mới Ảnh 1

Nguồn : https://thethao247.vn/358-chinh-thuc-tan-binh-mu-co-mat-rang-ro-trong-mau-ao-moi-d222920.html

 

Bình Luận