CHÍNH THỨC: Gerard Deulofeu về lại Barcelona

CHÍNH THỨC: Gerard Deulofeu về lại Barcelona 1
  • 22:34 - 30/06/2017

 

Gerard Deulofeu, 23 tuổi, cầu thủ từng được mệnh danh là thần đồng của lò La Masia và Barcelona, nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB ở châu Âu, đã chính thức về lại Camp Nou và sẽ chơi bóng cho CLB mùa giải tới.

 

Khi bán cầu thủ cho Everton vào năm 2015, Barcelona đã chèn vào điều khoản mua lại với giá 12 triệu euro. Trước đó, từng xuất hiện thông tin cá nhân cầu thủ không mấy mặn mà trước viễn cảnh về lại Camp Nou, và nhiều CLB khác ở châu Âu như AC Milan, AS Roma muốn có tiền vệ này.


Tuy nhiên, giống như trường hợp Alvaro Morata (được Real mua về Juve năm ngoái và chuẩn bị bán sang Manchester United), Deulofeu không có nhiều lựa chọn trong vụ này. Nhưng anh cũng không phải quá lo lắng, bởi hợp đồng mà Barca ký mới với anh chỉ có thời hạn 2 năm.


Barca, dù mua lại, nhưng cũng bị ràng buộc bởi vài điều khoản trong hợp đồng. “Trong điều khoản mà Barca ký với Everton, sau khi họ kích hoạt điều khoản mua lại, Deulofeu phải ở trong đội 1 CLB ít nhất một mùa giải. Nếu họ muốn bán cậu ấy (sau đó), Everton có quyền mua lại đầu tiên hoặc được chia % lớn trong đó.” – cựu HLV Everton Roberto Martinez – người lúc này đang là HLV trưởng ĐTQG Bỉ tiết lộ.

Bình Luận

uwin71