CHÍNH THỨC: Everton có tiền đạo Brazil – 50 triệu bảng

eff556bf richarlison everton
  • 00:58 - 09/08/2018

Ở mùa giải vừa qua, Richarlison là cầu thủ tấn công nổi bật nhất của Watford và giúp đội bóng dễ dàng trụ hạng. Bởi vậy, ngôi sao 21 tuổi người Brazil đã nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng Premier League nhưng Everton đã giành chiến thắng ở thương vụ này.

Richarlison_Everton

Cụ thể, Everton đã phải chi ra số tiền kỷ lục 50 triệu bảng để sở hữu chữ ký của Richarlison. Sở dĩ đội bóng vùng Merseyside hạ quyết tâm có bản hợp đồng này bởi HLV Marcos Silva là thầy cũ của ngôi sao Brazil và hiểu rất rõ tài năng của cầu thủ này.

Ở độ tuổi 21, Richarlison được đánh giá là 1 trong những cầu thủ trẻ chơi tấn công hay nhất của Selecao. Ở mùa giải trước, anh cũng được HLV Brazil Tite thường xuyên theo dõi.

Vui mừng khi được chuyển đến Everton, Richarlison phát biểu: “Tôi cảm ơn Chúa, tôi đang ở Everton. Mục đang đặt mục tiêu rất cao. Tôi muốn đạt được nhiều thứ ở đây, tạo nên nhiều thứ và trở thành 1 cái tên lớn ở Everton”.

Bên cạnh đó cầu thủ chạy cánh Brazil cũng dành những lời ca ngợi đến HLV Marcos Silva, đồng thời hy vọng sẽ sớm được Tite gọi vào đội tuyển Brazil.

Richarlison nói tiếp: “Không có nghi ngờ gì. Nếu ông ấy chưa phải là 1 trong những HLV giỏi nhất thì ông ấy đang phấn đấu để đạt được. Tôi nghĩ ông ấy sẽ giành được danh hiệu cùng Everton.

Tôi hy vọng sẽ cống hiến nhiều cho đội bóng, qua đó cũng giúp tôi có tên trong đội hình của Brazil. Mùa trước Tite đã theo dõi tôi nên tôi hy vọng sẽ có 1 mùa giải tuyệt vời diễn ra”.

Bình Luận

uwin71

uwin71