Chỉ vì mất bóng giữa sân, sao Man City hứng chịu sự trả thù khủng khiếp

Chỉ vì mất bóng giữa sân, sao Man City hứng chịu sự trả thù khủng khiếp
  • 21:14 - 17/11/2020

Hậu vệ trái Oleksandr Zinchenko của Man City đang sống những ngày hết sức tồi tệ khi sự an toàn của anh và gia đình bị chính người hâm mộ ĐT Ukraine đe dọa.

Zinchenko bị một số thành phần fan quá khích cáo buộc là nguyên nhân dẫn đến thất bại 1-3 của Ukraine trước Đức, qua đó có thể khiến quốc gia Đông Âu này không trụ lại được League A. Ngày hôm đó, Zinchenko chơi ở hàng tiền vệ chứ không phải hậu vệ trái như tại Man City, anh đã có pha mất bóng vào chân Leon Goretzka trước khi Leroy Sane gỡ hòa 1-1 cho Đức.

Sau trận đấu, Zinchenko hứng chịu muôn vàn lời chỉ trích và một số trong đó đã đi quá giới hạn. Đến mức hậu vệ sinh năm 1996 phải lên tiếng: “Đọc tất cả những thứ bẩn thỉu mà người ta ném vào tôi và gia đình tôi sau trận đấu ngày hôm qua, một lần nữa tôi tự hỏi sao lại có những loại người như vậy và họ đang cổ vũ kiểu gì?

Chỉ vì mất bóng giữa sân, sao Man City hứng chịu sự trả thù khủng khiếp
Sao Man City sợ hãi vì một sai lầm

May mắn và cũng thật không may, yêu cầu chuyên môn bây giờ lên cao tới mức không được phép làm mất bóng trên phần sân đối phương. Xin nhắc lại, vì để mất bóng trên phần sân đối phương mà có kẻ nguyền rủa cả gia đình tôi.

Với trách nhiệm cho trận thua này, tôi chỉ còn biết trông vào những fan chân chính, những người, thật không may, còn lại rất ít. Trận đấu cuối cùng đang chờ đợi chúng ta, hãy sát cánh cùng cả đội”.

Để được trụ lại League A, Zinchenko và các đồng đội ở Ukraine phải thắng Thụy Sĩ trong trận đấu cuối cùng vào đêm nay. Với Zinchenko, đây không phải lần đầu tiên anh vướng rắc rối với fan. Trước đây, người hâm mộ City tức giận với cô vợ Vlada Sedan vì nửa kia của Zinchenko cáo buộc HLV Pep Guardiola là người gây ra thất bại của City tại Champions League. Chính vì làn sóng phản đối quá mạnh mẽ mà Zinchenko phải lên mạng xã hội giải thích.

Bình Luận

uwin71

uwin71