Chỉ hơn Martial 1% phiếu, Bruno giành giải thưởng kinh điển của M.U

Chỉ hơn Martial 1% phiếu, Bruno giành giải thưởng kinh điển của M.U
  • 20:01 - 18/09/2020

Vượt qua một loạt ứng viên nặng ký trực tiếp như Anthony Martial hay Marcus Rashford, Bruno Fernandes đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020 của Man United.

Chỉ thi đấu có nửa mùa giải trước nhưng như vậy là đủ để Bruno được trao danh hiệu cao quý trên. Kể từ lúc chuyển đến Old Trafford vào tháng 1, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã lập tức thể hiện tầm ảnh hưởng của mình, minh chứng rõ ràng nhất qua các con số 12 bàn và 8 kiến tạo chỉ trong 22 trận.

Làn gió mới mang tên Bruno giúp cho M.U thi đấu xuất sắc trong giai đoạn cuối mùa và về đích thứ 3, vượt trên cả Chelsea tại Premier League, qua đó giành vé trở lại Champions League cũng như vào tới bán kết Europa League.

Chỉ hơn Martial 1% phiếu, Bruno giành giải thưởng kinh điển của M.U
Bruno được nhận giải rất xứng đáng

Chính nhờ màn thể hiện xuất chúng đó mà Bruno giành được 35,5% lượng bỏ phiếu của fan, nhỉnh hơn Martial một chút với 34%, trong khi Rashford chỉ là 10,4% dù cặp tiền đạo này vừa có một mùa đột phá về số bàn thắng.

“Đương nhiên bạn muốn giành nhiều danh hiệu về cho đội bóng, cho tập thể và cho người hâm mộ”, Bruno chia sẻ. “Nhưng rõ ràng, tôi cũng rất hạnh phúc với phần thưởng cá nhân này. Tôi biết một số người có thể nói “Tôi không quan tâm” nhưng giải thưởng này rất quan trọng với một cầu thủ. Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc khi giành những giải thưởng kiểu này và tôi cũng thế”.

Trước khi có giải thưởng trên, Bruno còn là chủ nhân của các danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất M.U tháng 2, 3, 6 và 8.

Bình Luận

uwin71