Chelsea lo sợ mất Eden Hazard vào tay Real Madrid

Chelsea lo sợ mất Eden Hazard vào tay Real Madrid 1
  • 10:22 - 10/08/2018

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Chelsea đã để mất thủ môn Thibaut Courtois vào tay Real Madrid. Do thủ thành người Bỉ chỉ còn một năm hợp đồng với The Blues và quyết tâm ra đi nên Real Madrid chỉ phải chi ra 35 triệu euro cho bản hợp đồng chuyển nhượng của Thibaut Courtois. Để khỏa lấp vị trí do Thibaut Courtois để lại Chelsea đã phải chi ra số tiền lên tới 75 triệu euro. Đây là một tổn thất lớn về lực lượng và tài chính của The Blues.

Eden-Hazard-9887788
Chelsea đang lo ngại mất Eden Hazard vào tay Real Madrid

Tuy nhiên, mối sợ hãi của ban lãnh đạo The Blues vẫn chưa kết thúc khi Real Madrid cũng đang bày tỏ sự quan tâm tới chữ ký của Eden Hazard. Nhà đương kim vô địch Champions League vẫn đang nỗ lực tìm kiếm phương án thay thế để khỏa lấp vị trí do Cristiano Ronaldo để lại sau khi ngôi sao người Bồ gia nhập Juventus trong tháng trước. Cơ hội của Real Madrid vẫn còn khi TTCN châu Âu mở cửa đến ngày 31/8.

Real Madrid và Chelsea cũng đã đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng chuyển nhượng đến Stamford Bridge của Mateo Kovacic theo dạng cho mượn. Dù đang có mối quan hệ khá tốt nhưng the The Sun, Chelsea lo ngại khả năng Hazard có thể rời CLB vào cuối tháng 8.
 
TTCN tại Anh đã kết thúc vào lúc 17h00 ngày thứ Năm và Chelsea không có thêm bản hợp đồng mới để tăng cường lực lượng của mình. Thời gian qua The Blues quan tâm tới chữ ký của Nabil Fekir nhưng cuối cùng ngôi sao người Pháp vẫn ở lại Lyon do các bên không đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng. Trước đó, Nabil Fekir được xem là phương án để thay thế vị trí do Hazard để lại.
 
Nỗi sợ hãi của Chelsea càng trở nên lớn hơn khi phát biểu trong buổi ra mắt của mình với Real  Madrid, thủ môn Thibaut Courtois đã lên tiếng muốn được thi đấu cùng người đồng đội trong màu áo đội tuyển quốc gia ở Real Madrid: “Hazard rất hạnh phúc khi tôi ở đây vì anh ấy biết tâm quan trọng của tôi khi đến Real Madrid. Hazard là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi thích thi đấu cùng với anh ấy một lần nữa và chúng ta sẽ biết điều gì đó sảy ra trong tương lai. Nếu một ngày nào đó Hazard đến đây, điều đó sẽ rất tuyệt vời”.

Bình Luận

uwin71