Xong! Cha Messi chính thức lên tiếng, làm rõ chuyện M10 muốn gia nhập Paris Saint-Germain!

psg messi
  • 10:30 - 12/11/2020

Ông Jorge Horacio Messi khẳng định những tin đồn xung quanh việc siêu sao 33 tuổi được liên hệ đến PSG là sai sự thật.

Vài ngày qua, báo chí châu Âu liên tục đồn thổi, PSG đang có ý định chiêu mộ Lionel Messi vào tháng Giêng tới. Tương lai của siêu sao người Argentina trở thành đề tài nóng tại sân Nou Camp khi mối quan hệ giữa anh và cựu chủ tịch Josep Maria Bartomeu trở nên rất xấu sau thành tích tệ hại của đội nhà tại Champions League.

Trong khi đó, với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng tham vọng chinh phục Champions League, PSG hoàn toàn đủ sức hấp dẫn để lôi kéo Messi về sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, bố đồng thời là người đại diện của M10, ông Jorge Horacio Messi đã đập tan mọi tin đồn liên quan giữa con trai mình với PSG.

messi jorge

“Hãy ngừng những tin đồn, phát minh nhảm nhí! Đây hoàn toàn là tin tức giả, sai sự thật,” Jorge Messi viết thông điệp trên trang Instagram cá nhân.

Thời điểm hiện tại, Messi tập trung cùng ĐTQG Argentina chuẩn bị cho trận chiến với Paraguay trong khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ. Điều khoản giải phóng hợp đồng cực lớn 700 triệu euro đã ngăn cản siêu sao người Argentina rời khỏi sân Nou Camp mùa hè qua.

“Chúng tôi giữ chân cậu ấy và biết rằng nhiều CĐV đã phản đối. Barcelona sẽ không để đối thủ có được Messi. Tôi thấu hiểu cảm xúc của mọi người. Thất bại ở mùa giải năm ngoái là điều rất khó chấp nhận. Tất cả chúng tôi đều muốn Messi giải nghệ ở Barcelona”, cựu chủ tịch Bartomeu chia sẻ.

Bình Luận

uwin71

uwin71