Cha Messi chính thức lên tiếng, làm rõ chân tướng tin đồn đang “đi đêm” với P.S.G

jorge
  • 16:47 - 17/12/2020
Ông Jorge Messi đã làm sáng tỏ tin tức xoay quanh tương lai cậu con trai.

Dù chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã từ chức nhưng vấn đề tương lai của Messi vẫn là chủ đề gây xôn xao dư luận. Gần đây, cựu ngôi sao Barcelona – Neymar đã công khai mong muốn tái ngộ cùng đồng đội cũ. Ngòi nổ Brazil cũng đồng thời khẳng định muốn ở lại Paris Saint-Germain, đồng nghĩa Neymar muốn Messi chuyển sang Parc des Princes mùa tới.

Mọi chuyện càng thú vị hơn khi những lá thăm may rủi ở lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League đã sắp đặt để Barca chạm trán PSG.

messi 4

Thứ 2 tuần này, ấn phẩm Tây Ban Nha El Chiringuito đưa tin đương kim vô địch nước Pháp đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Messi, sau cuộc gặp với cha và cũng là đại diện của thủ quân Barca – ông Jorge Messi tại lãnh sự quán Qatar ở xứ Catalonia tuần trước.

Tuy nhiên qua Instagram, cha của Messi đã phủ nhận thông tin trên. Ông Jorge Messi cho biết: “Sai. Lại 1 chuyện bịa đặt. Tôi vẫn ở Argentina từ tháng 9. Tin tức giả.”

jorge

Hợp đồng hiện tại giữa Messi và Barca sẽ đáo hạn vào hè năm sau. Nếu không sớm đạt thỏa thuận gia hạn với đội trưởng người Argentina, Blaugrana đối diện nguy cơ mất trắng anh sau chiến dịch 2020/21.

Ở phiên chợ hè năm nay, Manchester City từng không giấu diếm sự quan tâm đến Messi. Tuy nhiên chủ tịch Barca khi đó là Bartomeu đã hét giá trụ cột lên đến 700 triệu euro.

Bình Luận