Bùi Tiến Dũng “ngả bàn đèn”, suýt ghi siêu phẩm vào lưới đội Jack trong ngày không phải làm thủ môn!

btd
  • 16:01 - 12/11/2020

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có 45 phút được thi đấu tự do, rời xa khung thành và tạo nên khoảnh khắc thú vị cho khán giả.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng Bùi Tấn Trường là hai thủ môn “xịn” có mặt ở trận bóng vì miền Trung diễn ra tại sân Thống Nhất vào chiều 11/11.

BTD 1

Ngay hiệp 1, Tiến Dũng đã 1 lần phải vào lưới nhặt bóng nhưng nhìn chung anh vẫn cho thấy sự khác biệt về đẳng cấp giữa cầu thủ chuyên nghiệp với những nghệ sĩ đá bóng phong trào. Bùi Tiến Dũng chỉ bắt hết hiệp 1, sau đó anh nhường chỗ cho Hà Đức Chinh và lên tuyến trên thi đấu. Bùi Tiến Dũng suýt có bàn thắng đẹp mắt với pha tung người móc bóng trong vòng cấm.

BTD 2

Thủ môn Tấn Trường thích thú với pha bóng này. Anh cũng nhường chỗ cho Tiến Linh làm thủ môn để lên trên đá như Dũng “gôn”. Hồi còn trẻ, thủ môn 23 tuổi từng thi đấu ở vị trí tiền đạo

BTD 3

Ở trận này, Phan Văn Đức cũng có pha xử lý ngẫu hứng nhưng không thành công. Tuy nhiên, anh có bàn thắng đẹp mắt từ giữa sân vào lưới Đức Chinh. Trận All Stars – Tiếp lửa yêu thương chứng kiến nhiều pha bóng hài hước giữa nhóm cầu thủ với các ngôi sao ở lĩnh vực khác. Khi mới vào sân Cris Phan liên tục bị Văn Hậu chú ý và theo kèm hài hước

BTD 4

Nụ cười thoải mái của Văn Toàn khi tranh bóng với Jack

BTD 5

Tất cả những ngôi sao tham dự đều cố gắng tạo nên một trận đấu có tính giải trí cao cùng niềm vui cho khán giả. Trận đấu cũng thu hút hơn 10.000 người theo dõi trực tiếp tại sân Thống Nhất và cho thấy tiềm năng lớn về sự kết hợp giữa bóng đá và showbiz.

BTD 6

 

Bình Luận

uwin71

uwin71