Bỏ qua Lampard và Gerrard, Bruno chỉ ra tiền vệ hay nhất lịch sử Premier League: Cái tên vạn người mê!

bruno
  • 14:09 - 16/11/2020

Bruno Fernandes đã dành nhiều lời khen ngợi đến huyền thoại của Manchester United.

Cập bến Manchester United trong phiên chợ Đông, Bruno Fernandes đã nhanh chóng thích nghi với môi trường bóng đá Anh và trở thành một nhân tố không thể thiếu trong kế hoạch của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Có thể khẳng định, tài năng người Bồ Đào Nha đã làm lu mờ hoàn toàn Paul Pogba bằng những màn trình diễn của mình, và sẽ không quá khi nói rằng Fernandes là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của Man Utd suốt nhiều năm qua.

bruno fernandes 1

Với khả năng chuyền bóng lẫn sút xa ấn tượng, Fernandes đã nhiều lần được so sánh với một huyền thoại của Quỷ đỏ là Paul Scholes, Và theo quan điểm của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Scholes cũng là tiền vệ xuất sắc nhất nước Anh ở thế hệ trước, vượt qua cả Frank Lampard lẫn Steven Gerrard.

“Tôi nghĩ Scholes là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Trong đội tuyển Anh, rất nhiều người nói về Lampard vì anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng. Chúng ta cũng có Steven Gerrard, nhưng với tôi, Scholes là người tạo ra sự khác biệt hơn bất kỳ ai khác.”

lampard scholes

“Trước khi mọi người bắt đầu nói về điều này, tôi chưa xem tất cả tiền vệ ở Anh thi đấu, được chứ? Nhưng tôi nghĩ, ở thế hệ trước, họ (Scholes, Lampard, Gerrard) là ba người xuất sắc nhất. Và đối với tôi, Scholes là người giỏi nhất.”

Bình Luận

uwin71

uwin71