Bố Messi tung bằng chứng, vạch trần toàn bộ sự thật

Messi
  • 19:50 - 04/09/2020

Mới đây, La Liga vừa lên tiếng thông báo rằng Messi không thể chấm dứt hợp đồng với Barcelona và chỉ được ra đi nếu như trả 700 triệu euro cho CLB xứ Catalan. Sau đó, bố của cầu thủ này, Jorge Messi đã gặp Chủ tịch Bartomeu nhưng không có kết quả.

Messi

Chưa dừng lại ở đó, vụ việc tiếp tục đi xa hơn khi nhà báo Guillem Balague đăng tải bức thư bằng tiếng Tây Ban Nha mà bố của Messi gửi cho La Liga. Trong đó, ông khẳng định không hề có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 700 triệu euro.

Guillem Balague viết trên trang cá nhân: “Đây là bức thư mà ông Jorge Messi đã gửi cho La Liga. Trong đó, ông đã phủ nhận việc La Liga cho rằng điều khoản giải phóng 700 triệu euro của Messi vẫn còn được áp dụng.

Jorge Messi khẳng định rằng điều khoản này không thể áp dụng vào cuối mùa giải trước, nếu như Messi đơn phương muốn rời Barcelona”.

Nhà cái Fabrizio Romano đã dịch lại bức thư của bố Messi: “Chúng tôi không biết La Liga đã phân tích dựa theo hợp đồng nào và đâu là cơ sở để cơ quan này kết luận rằng có điều khoản chấm dứt giải phóng hợp đồng áp dụng trong trường hợp cầu thủ muốn đơn phương chấm dứt”.

Vụ việc giữa Messi và Barcelona vẫn chưa thể ngã ngũ. Có khả năng hai bên sẽ đưa nhau ra tòa để giải quyết vụ việc này.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71

uwin71