BLĐ Barca lại nhận thêm chỉ trích vì “thanh lý” 2 công thần Suarez – Vidal!

BLĐ Barca lại nhận thêm chỉ trích vì "thanh lý" 2 công thần Suarez - Vidal! 1
  • 14:29 - 09/10/2020

Kỳ chuyển nhượng hè 2020 khép lại, Barcelona “đẩy” Suarez qua Atletico Madrid, Vidal qua Inter Milan với những cái giá rẻ mạt. Và họ thông báo sự ra đi của Suarez, Vidal là một trong những cách cải tổ đội hình khi Barcelona để thua 8-2 trước Bayern Munich tại Champions League.

Chứng kiến sự bạc bẽo và cách đẩy “búa rìu” dư luận qua Suarez và Vidal của ban lãnh đạo Barca, cựu huấn luyện viên của Real Sociedad – ông Martin Lasarte phê bình: “ Cách đối xử của Barca đối với Suarez, Vidal là thiếu công bằng. Trận đấu kết thúc với 8 bàn thua, đáng ra nên có 8 cầu thủ phải ra đi”.

BLĐ Barca lại nhận thêm chỉ trích vì "thanh lý" 2 công thần Suarez - Vidal! 2

Ngoài ra, ông còn cho rằng Vidal và Suarez là hai cầu thủ thi đấu tốt nhất trong trận thua Bayern Munich. Vidal trong cả trận đã xông xáo, tích cực tranh chấp để hàng tiền vệ của Bayern không thể thoải mái chơi bóng. Còn Suarez đã ghi bàn danh dự cho Barcelona.

Thậm chí cựu huấn luyện viên của Real Sociedad còn gay gắt hơn khi cho rằng “ DNA của Barca đã mất từ khi Iniesta và Xavi ra đi. Cách họ chơi bây giờ thật tạm bợ, giống như một bản sao dở tệ và sẽ không bao giờ giống như trước nữa”.

BLĐ Barca lại nhận thêm chỉ trích vì "thanh lý" 2 công thần Suarez - Vidal! 3

Sự chỉ trích của ông Lasarte là điều dễ hiểu, bởi trong mùa hè vừa rồi BLĐ Barcelona vướng vào nghi vấn thuê một công ty truyền thông để bôi nhọ cầu thủ của chính mình. Và đặc biệt, chính Messi lên tiếng tố cáo vị chủ tịch của Barcelona là một kẻ dối trá khi ông chỉ hứa và không thực hiện một kế hoạch thể thao nào để nâng cấp đội hình Barcelona.

Có thể thấy, sóng gió vẫn chưa qua đi tại Nou Camp, các cổ động viên liên tục bầu phiếu bãi nhiệm BLĐ, còn người bên ngoài thì tỏ ra bất bình với cách đối xử của BLĐ Barca đối những công thần như Suarez, Vidal hay Rakitic.

Bình Luận

uwin71