Pele lên tiếng về việc chỉnh sửa trang cá nhân để phủ nhận thành tích của Ronaldo

1 28
  • 10:23 - 09/01/2021

Mới đây, huyền thoại Pele có những phát biểu chính thức về những tin đồn trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Vua bóng đá Pele nhận được sự chú ý từ người hâm mộ bóng đá. Rất nhiều người tin rằng ông có hành động chỉnh sửa phần tiểu sử trên Instagram của mình. Đồng thời coi nó tượng trưng cho việc ông không công nhận một kỉ lục mới đây của Cristano Ronaldo. Đứng trước tin đồn có phần thất thiệt, Pele ngay lập tức lên tiếng giải thích.

Pele đáp trả tin đồn chỉnh sửa trang cá nhân để phủ nhận thành tích của Ronaldo - Ảnh 1.

Đoạn tweet giải thích được Pele đăng tải trên trang cá nhân

Cụ thể, trên trang Twitter của mình, ông viết: “Tôi bị cáo buộc thay đổi tiểu sử Instagram để làm lu mờ những ngôi sao lớn phá vỡ kỉ lục của tôi. Nhưng tiểu sử của tôi luôn như vậy kể từ lúc tài khoản được lập. Và chẳng điều gì có thể làm chúng ta xao lãng khỏi thành tựu đáng kinh ngạc của cầu thủ hiện tại”.

Trước đó, Cristiano Ronaldo chính thức đạt đến cột mốc 758 bàn trong sự nghiệp của mình. Truyền thông đồng loạt khẳng định thành tích này giúp CR7 vượt qua số bàn thắng của Pele. Điều đó đồng nghĩa với việc ngôi sao người Bồ trở thành chân sút vĩ đại thứ nhì trong lịch sử bóng đá. Người dẫn đầu về số bàn thắng lúc này vẫn đang là Josef Bican với 805 lần lập công.

Pele đáp trả tin đồn chỉnh sửa trang cá nhân để phủ nhận thành tích của Ronaldo - Ảnh 2.

Ronaldo chính thức đạt thành tích ghi 758 bàn trong sự nghiệp sau cú đúp vào lưới Udinese

Khi tin tức về Ronaldo được lan rộng, nhiều người bắt đầu chú ý đến động thái của Pele. Bức ảnh chụp trang Instagram của ông bỗng trở nên viral. Ở phần tiểu sử, huyền thoại Brazil vẫn khẳng định mình là chân sút vĩ đại nhất với 1283 bàn. Tuy nhiên, con số này được tính ở cả các trận đấu giao hữu.

Pele đáp trả tin đồn chỉnh sửa trang cá nhân để phủ nhận thành tích của Ronaldo - Ảnh 3.

Thành tích ghi 1283 bàn được hiển thị trên trang Instagram của Pele

Nguồn : https://kenh14.vn/pele-dap-tra-tin-don-chinh-sua-trang-ca-nhan-de-phu-nhan-thanh-tich-cua-ronaldo-20210109091040558.chn

Bình Luận