Bị Chelsea làm khó, Real tung chiêu độc trong thương vụ Courtois

Bị Chelsea làm khó, Real tung chiêu độc trong thương vụ Courtois 1
  • 09:07 - 06/08/2018

Tương lai của thủ thành Thibaut Courtois đang thu hút sự chú ý của NHM trong những ngày gần đây. Trong bối cảnh hợp đồng giữa The Blues và thủ môn người Bỉ chỉ còn 1 năm nữa là hết hạn và chính Courtois đã thể hiện mong muốn ra đi, Real Madrid chính là đội bóng đã tiếp cận ra mức giá 35 triệu bảng. Thậm chí người đại diện Christophe Henrotay đã lên tiếng yêu cầu đội chủ sân Stamford Bridge tạo điều kiện để Courtois ra đi.

Real-Madrid_vs_Courtois

 Sau nhiều lần bị từ chối, Real quyết không bỏ cuộc trong thương vụ Courtois.

Thế nhưng sau tất cả, mọi chuyện dường như đã kết thúc và cánh cửa chiêu mộ thủ thành sinh năm 1992 này đã dần khép lại với Los Blancos phát biểu của tân HLV Maurizio Sarri.

Không dễ dàng từ bỏ, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn tiếp tục đeo đuổi và ra một phán quyết khiến Chelsea khó lòng ngăn cản được. Theo thông tin từ tờ ABC (Tây Ban Nha), Real Madrid sẽ vẫn giữ những thỏa thuận cá nhân với Courtois và đợi đến hết tháng 06/2019 để đường hoàng mang thủ thành này về dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Động thái này cho thấy được quyết tâm của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha trong thương vụ này. Thế nhưng họ sẽ phải tiếp tục bằng lòng với những nhân sự đang có trong tay, cụ thể ở đây là Keylor Navas trong ít nhất 1 mùa giải nữa.

Đăng Huy

Bình Luận

uwin71