Bayern Munich và nỗi tiếc nuối mang tên Jadon Sancho

Bayern Munich và nỗi tiếc nuối mang tên Jadon Sancho
  • 09:36 - 18/10/2018

Cách đây ít ngày Jadon Sancho được bình chọn là một trong 10 cầu thủ trẻ nhất thi đấu tại tuyển quốc gia Anh, cụ thể là trận đấu với Croatia. Sanchon còn là cầu thủ sinh năm 2000 đầu tiên được vinh dự thi đấu cho Tam sư.

Lúc này Jadon Sancho được xem là một trong những tiền vệ trả hay nhất nhì nước Anh nếu so với các tài năng trẻ khác. Gia nhập Dortmund từ Manchester City, Jadon cũng đang chứng minh được tài năng và tầm ảnh hưởng của mình chỉ sau một năm.

Mới đây CLB Dortmund cũng đã quyết định gia hạn hợp đồng với Sachon cho đến năm 2022 sau khi chứng kiến tài năng tuyệt vời của cầu thủ trẻ. Ở giải quốc nội, Jadon Sancho cũng nhận được sự tín nhiệm của HLV Lucien Farve khi anh được trao cơ hội ra sân ở hầu hết cả trận đấu kể từ đầu mùa giải.

Với tất cả những gì mà Sancho thể hiện, Bayern Munich đương nhiên có lý do để nuối tiếc. Theo đó  Bayern Munich đã đàm phán với Man City về thương vụ Sancho trước nhưng Hùm Xám lại phân vân và từ bỏ vào phút chót. Ngay sau đó, Dortmund đã nhập cuộc và đã thành công trong thương vụ này. Đáng tiếc cho Bayern hơn cả là Sancho đang càng ngày càng tiến bộ, thậm chí vị trí đầu bảng xếp hạng Bundesliga lúc này cũng có công không nhỏ của Sancho.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71

uwin71