Bất ngờ với giá Barca trả PSG mua Verratti

Bất ngờ với giá Barca trả PSG mua Verratti 1
  • 09:50 - 21/06/2017

 

Theo Mundo Deportivo, Barca tin rằng đây là mức giá đủ để thuyết phục PSG bán Verratti dù theo định giá tiền vệ người Italia có giá ít nhất 100 triệu euro.

Dù Barca trả mức giá nào đi chăng nữa thì PSG nhất quyết sẽ không bán Verratti cho đội bóng xứ Catalan bởi tiền vệ người Italia này là nhân tố vô cùng quan trọng trong kế hoạch của đội bóng Pháp.

Trước khi Barca trả giá mua Verratti, tuyển thủ Italia này đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với đội chủ sân Nou Camp trong kì nghỉ hè ở Ibiza, Tây Ban Nha.

Tờ Sport cho hay, Verratti sẽ trở lại PSG luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới chứ không bỏ tập để gây sức ép lên đội bóng nước Pháp, buộc họ phải để anh ra đi.

Song song với việc theo đuổi ráo riết Verratti, Barcelona được cho là đã kích hoạt điều khoản mua lại Gerard Deulofeu từ Everton với giá 10,5 triệu bảng.

Barca bán Gerard Deulofeu cho Everton 4,2 triệu bảng vào năm 2015. Tiền đạo người TBN này đã không chứng tỏ được tài năng ở Everton, bị đẩy đến Milan cho mượn mùa trước và toả sáng ở đây.

Bình Luận

uwin71