Barca có bằng chứng “đanh thép” vụ trọng tài thiên vị Real Madrid, đã khiếu nại lên LĐBĐ Tây Ban Nha!

ramos
  • 10:10 - 27/10/2020

Trận Siêu kinh điển giữa Barca và Real Madrid đã kết thúc từ lâu nhưng những drama sau đó thì vẫn chưa chấm dứt

Nhà báo Marçal Lorente, một người được cho là thân thiết với chủ tịch Bartomeu cho biết Barça có bằng chứng rằng trọng tài ở phòng VAR, người liên lạc với trọng tài Martínez Munuera, đã nói với ông ta rằng đó không phải là một quả phạt đền mà là một pha phạm lỗi trước đó của Ramos với Lenglet.

ramos

Theo dõi video quay chậm có thể thấy, Ramos đã đạp và đẩy Lenglet trước khi anh ngã ra và đòi một quả phạt đền. Tuy nhiên, trọng tài Martínez Munuera vẫn quyết định đó là một pha phạm lỗi của Lenglet, bất chấp việc các cầu thủ Barça tức giận như thế nào.

Barça sẽ không loại trừ việc yêu cầu được tiếp cận với bản ghi âm cuộc nói chuyện giữa các trọng tài với phòng VAR để làm minh bạch mọi chuyện. Barça xác nhận đã khiếu nại lên Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Rubiales và RFEF về trọng tài Munuera, đồng thời cũng hỏi về sự thiếu công bằng trong việc áp dụng VAR.

messi arbitro

Trước đó, Sport đưa ra nghi vấn Martínez Munuera là một Madrista chính hiệu và những “sai lầm” của trọng tài này luôn làm lợi cho Madrid và gây bất lợi cho Barça, tờ báo này cũng nhấn mạnh đây không phải lần đầu tiên Munuera đưa ra những quyết định có lợi cho Real Madrid.

Dù Barca có thành công trong việc khiếu nại trọng tài Munuera hay không thì kết quả của trận Siêu kinh điển chắc chắn không thể thay đổi, tuy nhiên với cá nhân trọng tài người Valencia có thể bị kỷ luật rất nặng nếu kết luận cuối cùng là ông đã thiên vị Real Madrid và làm ảnh hưởng tới thế cục của trận đấu.

Bình Luận

uwin71

uwin71