Nóng: Vào bước đường cùng, Barca muốn вáи Messi, Griezmann hoặc Coutinho trong tháng 1!

griezmann messi coutinho
  • 10:05 - 28/11/2020
Barca hiện đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính sau dịch COVID-19.

Có thể nói, để Neymar gia nhập Paris Saint-Germain là một trong những thương vụ thất bại nhất trong lịch sử Barcelona. Mà chính sự ra đi của siêu sao người Brazil cũng đã mở ra tiền đề cho hàng loạt bản hợp đồng gây thất vọng khác, lần lượt là Ousmane Dembele, Philippe Coutinho và Antoine Griezmann.

griezmann messi coutinho

Cả 3 cái tên kể trên đều có điểm chung là những thương vụ bom tấn, nhưng rốt cuộc thì lại trở thành “bom xịt”. Mùa Hè vừa qua, thực tế thì Dembele đã suýt nữa rời khỏi Camp Nou khi Manchester United hỏi mượn. Song, tình hình hiện tại đã thay đổi khi Barca muốn giữ lại ngôi sao người Pháp vì Ansu Fati chấn thương dài hạn, còn “án t.ử” thì được chuyển sang hai cái tên còn lại.

Phóng viên Lobo Carrasco trực thuộc El Chiringuito cho biết, tình hình tài chính của Barca đang gặp vấn đề rất nghiêm trọng, và họ buộc phải bán đi một ngôi sao lớn ngay trong tháng Một. Đáng chú ý, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào quyết định mà Lionel Messi đưa ra về tương lai của mình.

Lionel Messi Manchester City

Theo đó, nếu thiên tài người Argentina đồng ý gia hạn hợp đồng, Barca sẽ tiến hành thanh lý Griezmann hoặc Coutinho. Ngược lại, trong trường hợp Messi một mực muốn rời đi, không loại trừ việc đội chủ sân Camp Nou sẽ bán đi siêu sao này vào giữa mùa giải để thu về khoảng 50 triệu euro, tránh trường hợp để mất trắng Messi vào tay các CLB khác vào cuối mùa.

Tất nhiên, 50 triệu euro không phải là một con số có thể gây khó dễ cho Manchester City, một trong những CLB rất khao khát có được Messi.

Bình Luận