Barca chính thức lên tiếng, làm rõ thương vụ để De Jong tới Bayern Munich!

43EF100D 5FD8 4E4D 9C78 B4EBF923718C
  • 21:41 - 15/12/2020

Dù được xem như ngôi sao bất khả xâm phạm tại Barcelona, tuy nhiên thời gian vừa qua, rất nhiều nguồn tin uy tín cho rằng Frenkie de Jonghoàn toàn có thể trở thành “vật hy sinh” để giúp đội bóng xứ Catalan thoát khỏi cơn khủng hoảng tài chính trầm trọng.

Sở hữu tố chất của một tiền vệ trung tâm hàng đầu, chân chuyền người Hà Lan luôn nhận được sự chào đón từ bất kỳ CLB hàng đầu nào, và Bayern Munich cũng không phải ngoại lệ. Đội bóng nước Đức đang trên đường tìm kiếm nhân tố khỏa lấp khoảng trống mà Thiago Alcantara để lại, chính vì vậy, họ muốn tận dụng cơ hội này để mang cựu cầu thủ Ajax về Allianz Arena.

Frenkie de Jong wants more Barcelona assists after Levante win - Bóng Đá

Tuy nhiên theo ESPN, phía Barca đưa ra quan điểm rất rõ ràng về vấn đề tương lai De Jong. Bất chấp tình hình tài chính khủng hoảng, họ tuyên bố sẽ không bao giờ để linh hồn khu trung tuyến chia tay câu lạc bộ.

Thời điểm hiện tại, tiền vệ người Hà Lan vẫn còn hợp đồng với Barca đến tận mùa hè năm 2026, chính vì vậy thượng tầng đội bóng này hoàn toàn có thể dễ dàng định đoạt tương lai của anh. Bên cạnh đó, cá nhân De Jong cũng đang hạnh phúc với cuộc sống tại Camp Nou và tin rằng, bản thân sẽ đóng vai trò nòng cốt giúp CLB vực dậy.

Bình Luận