Bản tin tối Chelsea 1/11: Lampard lo thấp thỏm vì trò cưng

Lampard
  • 18:04 - 01/11/2020

Lampard lo thấp thỏm vì trò cưng. Chia sẻ trước báo giới, HLV Lampard thừa nhận Pulisic đã bị đau nhẹ trong lúc khởi động trước trận gặp Burnley. Tuy nhiên, ông chưa biết chính xác mức độ chấn thương của cầu thủ này.

Pulisic

Mason Mount nói gì sau màn tỏa sáng? Phát biểu trên trang web của Chelsea, Mason Mount cho rằng việc được HLV Lampard bố trí trong vai trò số 8 là yếu tố quyết định giúp anh thi đấu hay hơn ở trận gặp Burnley.

Edouard Mendy sánh ngang Petr Cech. Với việc giữ sạch lưới trong trận gặp Burnley, Edouard Mendy đã không thủng lưới trong cả 3 trận ra mắt ở Premier League. Điều này giúp cho anh sánh ngang với thành tích của Petr Cech vào năm 2004.

Hakim Ziyech

Hakim Ziyech hạnh phúc. Chia sẻ sau khi liên tục ghi bàn cho Chelsea, Hakim Ziyech nói: “Tôi đã trải qua một tuần tuyệt vời. Hy vọng chúng ta có thể duy trì phong độ này. Tôi cảm thấy đều ổn cả. Chúng tôi đã vượt qua khó khăn để giành chiến thắng”.

Lampard hài lòng vì học trò. Phát biểu trước báo giới, HLV Lampard tỏ ra vô cùng hài lòng khi Chelsea biết cách phong tỏa tốt trong những tình huống bóng 1, bóng 2 của đối thủ. Bên cạnh đó, ông cũng muốn phát triển thêm cách chơi bóng của Chelsea.

Chelsea thắng Burnley trong cuộc đấu thể lực. Mason Mount cho rằng Chelsea đã giành chiến thắng trước Burnley ở cả cuộc đấu về thể chất. Ngoài ra, anh cũng muốn giành chiến thắng cho Pulisic, người không thể góp mặt vì chấn thương trong lúc khởi động.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71

uwin71