Bản tin Real tối 29/9: Siêu hậu vệ báo tin mừng; Real tiếp tục bán sao trẻ

Bản tin Real tối 29/9: Siêu hậu vệ báo tin mừng; Real tiếp tục bán sao trẻ
  • 18:20 - 29/09/2020

Marcelo trở lại tập luyện. Hậu vệ người Brazil đã có mặt trên sân tập của Real vào hôm thứ Hai tuần này theo giờ địa phương và sẵn sàng ra sân đối đầu với Valladolid vào giữa tuần này. Trước đó, Marcelo đã vắng mặt ở trận gặp Betis vì tổn thương lưng. Sự góp mặt của cầu thủ kỳ cựu này hứa hẹn sẽ vá những lỗ hổng dễ thấy của Real.

Zidane theo sát Miguel Gutierrez. Cầu thủ 19 tuổi này nhiều khả năng là sản phẩm của Real Castilla duy nhất được tập luyện với các thành viên đội một Real trong mùa này. Sở hữu tốc độ và kỹ thuật khá, Miguel Gutierrez có thể thi đấu mọi vị trí trên sân và cần được rèn luyện vào một vai trò cụ thể.

Real chia tay sao trẻ. Javi Hernandez đã ký hợp đồng 4 năm với Leganes mà không hề có điều khoản mua lại được gài vào. Cầu thủ 22 tuổi trường thành từ lò đạo tạo của Real này có thể chơi tốt cả vị trí trung vệ lẫn hậu vệ trái. Trước đó, Hernandez có 8 lần được Zidane triệu tập tham gia các trận đấu của đội một.

Bản tin Real tối 29/9: Siêu hậu vệ báo tin mừng; Real tiếp tục bán sao trẻ
Real chia tay sao trẻ

James Rodriguez phản pháo các lời chê bai. Đang thăng hoa trong màu áo mới Everton, James khẳng định anh chưa bao giờ thi đấu tệ ở bất cứ đâu, kể cả tại Real. Chẳng qua ở Bernabeu, người ta không cho anh cơ hội thể hiện chứ James không phải ra đi theo tư cách kẻ thua cuộc.

Roma giúp Real giải quyết món nợ. Borja Mayoral là trò cưng của Zidane nhưng anh vẫn chưa đủ khả năng để chiếm một suất trong đội một. Chính vì thế, để giải quyết tình hình này, Real muốn đem Borja Mayoral cho đi mượn thay vì bán đứt và may cho họ, Roma sẵn sàng đáp ứng.

Bình Luận

uwin71

uwin71