Bản tin M.U tối 9/11: Lộ lý do Quỷ đỏ bị ghét; Ronaldo sáng cửa trở lại Old Trafford

Bản tin M.U tối 9/11: Lộ lý do Quỷ đỏ bị ghét; Ronaldo sáng cửa trở lại Old Trafford Maguire tiết lộ lý do M.U bị ghét: "“Tôi đã có mặt ở đây 1 năm rưỡi và trong khoảng thời gian đó, tôi nhận ra một điều ở M.U rằng chúng tôi là CLB được nói đến nhiều nhất trên thế giới. Tại sao ư? Bởi vì chúng tôi là đội bóng lớn nhất trên thế giới. Nhiều người không muốn chúng tôi thi đấu tốt. Lý do? Có lẽ bởi thành công mà chúng tôi đã có được trong quá khứ. Chúng tôi phải sống chung, đối mặt với điều đó và không để những điều tiêu cực len lỏi vào sân tập. Đôi khi điều ấy thật khó khăn với các cầu thủ”. Rashford hay nhất ĐT Anh. Để thua M.U 1-3, Everton đã nối dài chuỗi trận không thắng ở Premier League lên con số 4. Nhưng bất chấp điều đó, Dominic Calvert-Lewin vẫn có câu trả lời khá bất ngờ cho câu hỏi ai là cầu thủ xuất sắc nhất ĐT Anh lúc này: "Với tôi, đó là Marcus Rashford. Cậu ấy xuất sắc một cách không thể tin được và có trong tay mọi thứ: tốc độ, sức mạnh, kỹ năng. Marcus cũng rất sắc sảo và quyết đoán trước khung thành. Tôi không nghi ngờ gì cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu trong nhiều năm tới". M.U cần 4 hợp đồng mới để chiến danh hiệu. Cựu cầu thủ Louis Saha tin rằng, M.U cần 4 bản hợp đồng mới để có thể cạnh tranh cho chức vô địch Ngoại hạng Anh: "Sự chú ý dồn vào Solskjaer nhưng bạn phải nhìn vào việc mua sắm của M.U. Một số bản hợp đồng mới như Fred có chất lượng đấy nhưng không tạo được sự khác biệt. Phải như Bruno Fernandes mà M.U mang về được hồi đầu năm. Họ cần 4 bản hợp đồng mới có chất lượng tương tự như vậy để có thể tranh đua ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Đây chính là những gì M.U còn thiếu". Juventus chốt bán Ronaldo? Đội bóng thành Turin được cho là đang cân nhắc bán siêu sao số một của mình trong bối cảnh Ronaldo không hề có ý định gia hạn, theo truyền thông Tây Ban Nha. Bianconeri hi vọng có thể thu hồi một phần trong khoản phí 117 triệu euro họ đã chi ra để có được tiền đạo này. M.U là một trong những đội bóng vẫn dành sự quan tâm tới tuyển thủ Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, PSG và một số câu lạc bộ MLS cũng đang có những động thái tương tự. "Bom xịt" M.U sắp tới Mỹ. Cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Radamel Falcao dự kiến sẽ rời Galatasaray trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, theo Hurriyet. Tuyển thủ người Colombia là người được trả lương cao nhất của gã khổng lồ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, Falcao đã bị cắt giảm lương do dịch bệnh vì vậy anh đã quyết định ra đi. Inter Miami nhiều khả năng sẽ là điểm đến của "Mãnh hổ" Nam Mỹ.
  • 18:25 - 09/11/2020

Maguire tiết lộ lý do M.U bị ghét: ““Tôi đã có mặt ở đây 1 năm rưỡi và trong khoảng thời gian đó, tôi nhận ra một điều ở M.U rằng chúng tôi là CLB được nói đến nhiều nhất trên thế giới. Tại sao ư? Bởi vì chúng tôi là đội bóng lớn nhất trên thế giới. Nhiều người không muốn chúng tôi thi đấu tốt. Lý do? Có lẽ bởi thành công mà chúng tôi đã có được trong quá khứ. Chúng tôi phải sống chung, đối mặt với điều đó và không để những điều tiêu cực len lỏi vào sân tập. Đôi khi điều ấy thật khó khăn với các cầu thủ”.

Rashford hay nhất ĐT Anh. Để thua M.U 1-3, Everton đã nối dài chuỗi trận không thắng ở Premier League lên con số 4. Nhưng bất chấp điều đó, Dominic Calvert-Lewin vẫn có câu trả lời khá bất ngờ cho câu hỏi ai là cầu thủ xuất sắc nhất ĐT Anh lúc này: “Với tôi, đó là Marcus Rashford. Cậu ấy xuất sắc một cách không thể tin được và có trong tay mọi thứ: tốc độ, sức mạnh, kỹ năng. Marcus cũng rất sắc sảo và quyết đoán trước khung thành. Tôi không nghi ngờ gì cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu trong nhiều năm tới”.

M.U cần 4 hợp đồng mới để chiến danh hiệu. Cựu cầu thủ Louis Saha tin rằng, M.U cần 4 bản hợp đồng mới để có thể cạnh tranh cho chức vô địch Ngoại hạng Anh: “Sự chú ý dồn vào Solskjaer nhưng bạn phải nhìn vào việc mua sắm của M.U. Một số bản hợp đồng mới như Fred có chất lượng đấy nhưng không tạo được sự khác biệt. Phải như Bruno Fernandes mà M.U mang về được hồi đầu năm. Họ cần 4 bản hợp đồng mới có chất lượng tương tự như vậy để có thể tranh đua ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Đây chính là những gì M.U còn thiếu”.

Juventus chốt bán Ronaldo? Đội bóng thành Turin được cho là đang cân nhắc bán siêu sao số một của mình trong bối cảnh Ronaldo không hề có ý định gia hạn, theo truyền thông Tây Ban Nha. Bianconeri hi vọng có thể thu hồi một phần trong khoản phí 117 triệu euro họ đã chi ra để có được tiền đạo này. M.U là một trong những đội bóng vẫn dành sự quan tâm tới tuyển thủ Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, PSG và một số câu lạc bộ MLS cũng đang có những động thái tương tự.

Bản tin M.U tối 9/11: Lộ lý do Quỷ đỏ bị ghét; Ronaldo sáng cửa trở lại Old Trafford
M.U có muốn mua lại Ronaldo?

“Bom xịt” M.U sắp tới Mỹ. Cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Radamel Falcao dự kiến sẽ rời Galatasaray trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, theo Hurriyet. Tuyển thủ người Colombia là người được trả lương cao nhất của gã khổng lồ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, Falcao đã bị cắt giảm lương do dịch bệnh vì vậy anh đã quyết định ra đi. Inter Miami nhiều khả năng sẽ là điểm đến của “Mãnh hổ” Nam Mỹ.

Bình Luận

uwin71

uwin71