Bản tin M.U tối 28/9: M.U quay ngoắt sang Kante; Người cũ bênh Solskjaer hết lời

Bản tin M.U tối 28/9: M.U quay ngoắt sang Kante; Người cũ bênh Solskjaer hết lời
  • 18:44 - 28/09/2020

M.U bỗng dưng nhập cuộc đua giành Kante. Chelsea sẵn sàng lắng nghe mọi đề nghị hợp lý dành cho Kante và đang đàm phán với những đối tác quen thuộc như Juventus và PSG. Bỗng nhiên, M.U cũng nhận thấy đây là một cầu thủ mình cần và nhảy vào cuộc đua. Cái giá của Kante chỉ rơi vào 50 triệu bảng, như vậy là đủ lãi so với con số 30 triệu mà Chelsea từng bỏ ra.

Mourinho mỉa mai M.U. Phát biểu bên lề trận đấu giữa Tottenham và Newcastle, Mourinho cho biết: “Tôi không nghĩ Solskjaer sẽ quan tâm đến kích thước của khung thành mà là kích thước của vòng cấm. Ông ta và học trò không chơi bóng với vòng cấm 16m50 mà là vòng cấm 20 mét”.

Hậu vệ Rafael nói tốt cho người đứng đầu M.U. Dù rất căm phẫn trước cách điều hành của giới chủ M.U nhưng hậu vệ Rafael lại tỏ ra đồng cảm với HLV Solskjaer. Anh cho rằng Solskjaer “không hề muốn giết chết M.U” và chỉ đang làm những gì ông ấy nghĩ là tốt nhất cho đội bóng. Chính vì thế, fan hãy cho Solskjaer thêm thời gian và sẽ được đền đáp.

 

Bản tin M.U tối 28/9: M.U quay ngoắt sang Kante; Người cũ bênh Solskjaer hết lời
Rafael vẫn luôn nghĩ cho M.U

Koulibaly vẫn ở biên giới tranh chấp giữa 2 đội thành Manchester. Dù được BLĐ Napoli bảo đảm chắc chắn nhưng HLV Gattuso vẫn lo sợ tương lai của trò cưng Koulibaly sẽ không ở lại đội bóng Serie A. Đặc biệt là khi cả M.U và Man City đều cực kỳ khát trung vệ, bất chấp việc City vừa mua Ruben Dias.

Andreas Pereira sắp đến Lazio. Đại diện thủ đô Italia đang cực kết mẫu tiền vệ kỹ thuật như Andreas Pereira và đang đàm phán với M.U hòng mượn anh hết mùa này. Tuy nhiên, Lazio lại muốn M.U phải trả toàn bộ lương của Pereira thì mới nhận kèo.

Bình Luận

uwin71