Bản tin M.U tối 26/9: Dean Henderson tiếp tục dự bị; Lindelof là hiểm hoạ của Man United!

Bản tin M.U tối 26/9: Solskjaer vì trò ruột mà bỏ bê Henderson, Lindelof là cú lừa ngoạn mục
  • 17:45 - 26/09/2020

Henderson tiếp tục phải dự bị cho De Gea. Dù thi đấu tuyệt hay ở trận gặp trực tiếp Luton Town, trong đó có những pha đổ người kinh điển nhưng sao trẻ Dean Henderson vẫn phải ngồi dự bị cho De Gea khi M.U đụng độ Brighton ở vòng 3 Premier League.

Lindelof là cú lừa của Mourinho dành cho M.U. Hàng loạt chuyên gia nhận định cầu thủ mà Mourinho nằng nặc đòi BLĐ M.U mua về như Victor Lindelof đang để lại một hậu quả vô cùng to lớn cho người kế nhiệm Solskjaer. Nếu tiếp tục chơi tệ như thế, Lindelof có nguy cơ khiến M.U mất luôn vị thế ông lớn.

Solskjaer mắng fan vì Van de Beek. “Tôi nghĩ một số CĐV MU đã tỏ ra thiếu tôn trọng với Van de Beek khi nói rằng cậu ấy là sự bổ sung duy nhất. Hãy nhớ rằng, Van de Beek vốn là cầu thủ hàng đầu và chỉ mình cậu ấy cũng đủ tăng cường sức mạnh cho đội bóng”.

Bản tin M.U tối 26/9: Solskjaer vì trò ruột mà bỏ bê Henderson, Lindelof là cú lừa ngoạn mục
Van de Beek không đáng bị fan M.U mắng

Bailly có thể giúp M.U ít nhất 60 triệu bảng. Những mục tiêu mà M.U đang nhắm đến cho vị trí trung vệ là Gimenez, Koulibaly và Dias đều có giá ít nhất 60 triệu bảng. Nếu Eric Bailly thi đấu ổn định trong thời gian tới thì M.U có thể hủy kế hoạch mua sắm vì trung vệ này.

M.U mất Sancho vì một bóng hồng. Fan M.U đã nói đùa rằng Jadon Sancho sẽ không bao giờ rời Dortmund sau khi “vận động viên quyến rũ nhất thế giới” Alica Schmidt vừa tham gia huấn luyện các cầu thủ của đội bóng này.

Bình Luận

uwin71