Bản tin M.U tối 12/10: Quỷ đỏ sẵn sàng bán Pogba; Sir Alex sắp trở lại

Bản tin M.U tối 12/10: Quỷ đỏ sẵn sàng bán Pogba; Sir Alex sắp trở lại
  • 18:27 - 12/10/2020

M.U chuẩn bị phương án bán Pogba. Theo AS, M.U đã bắt đầu thảo luận để đón Camavinga nếu Paul Pogba rời M.U. Cũng theo AS, tuy vậy, Real Madrid không còn xem Pogba là mục tiêu số 1 nữa mà có thể Mino Raiola sẽ tìm cách đưa Pogba trở lại Juventus.

Lộ lý do Romero tức giận với M.U. The Athletic đã tiết lộ lý do tại sao gia đình Romero lại tức giận với M.U như vậy: ngày cuối cùng kỳ chuyển nhượng mùa hè, Everton đã đề nghị trả 100% lương của Romero (khoảng 100.000 Bảng/tuần) và gửi thêm 2tr Bảng cho M.U để mượn 1 năm. Nhưng M.Utừ chối vì muốn Everton trả 8tr cho thủ thành Argentina. Hiện thủ thành này đang tìm cách để chuyển đến MLS ngay trong tháng này trước khi thị trường chuyển nhượng của Mỹ kết thúc vào ngày 29/10.

Sir Alex sẵn sàng đi theo M.U. Sir Alex Ferguson đã quyết định sẽ theo các thủ tục cách ly COVID-19 tương tự như đội nhằm được bổ sung vào nhân sự đi theo đội trong thời gian tới. Cụ thể từ trận vs Newcastle sắp tới Sir Alex sẽ có mặt trong thành phần BHL của Ole Gunnar Solskjaer. Đây là hành động quyết liệt của Sir Alex nhằm giúp người học trò chấn chỉnh lại phòng thay đồ.

Bruno nghi ngờ cả Solskjaer. Theo Mirror, lúc nghỉ giữa hiệp vs Spurs, Bruno đã phản ứng rất gay gắt với đồng đội, anh cho rằng họ đã không xứng đáng với cái tên Manchester United. Anh đã hét lên: “Chúng ta là Man United cơ mà? Những chuyện này đáng lẽ không được xảy ra!”.Tờ báo này còn nói rằng Bruno thậm chí đã đặt câu hỏi về khả năng chiến thuật của Solskjaer.

Bản tin M.U tối 12/10: Quỷ đỏ sẵn sàng bán Pogba; Sir Alex sắp trở lại
Mâu thuẫn tại M.U gia tăng

Rashford nhận vinh dự lớn. Trong ngày sinh nhật của Nữ Hoàng Anh, Marcus Rashford chính thức được trao danh hiệu MBE(Member of the Order of British Empire) cho những cống hiến cho trẻ em khó khăn. MBE là giải thưởng danh giá thứ 3 chỉ sau CBE và OBE.

Bình Luận

uwin71